360° Sao

Tie Nguyên

Bị hỏi khó chuyện nhờ người mang thai hộ, H'Hen Niê nói gì?

Hành động của H'Hen Niê đang nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Copy Link
Chia sẻ
Chia sẻ

Dạo gần đây, H'Hen Niê liên tục xuất hiện cùng 3 cô công chúa nhỏ. Chi tiết này khiến người hâm mộ không khỏi ngờ vực và đặt ra nhiều nghi vấn. Nhiều người còn đặt thẳng câu hỏi về chuyện H'Hen Niê nhờ người mang thai hộ cùng danh tính của cha đứa bé.

Trước sự việc này, nàng hậu Ê-đê đã nhanh chóng lên tiếng giải thích. Theo đó, top 5 Miss Universe 2018 cho biết 3 bé gái này đều là cháu của cô. Một người là con của anh trai, một người là con của em gái và người còn lại là con con em trai. 

Bị hỏi khó chuyện nhờ người mang thai hộ, H'Hen Niê nói gì? Ảnh 1
H'Hen Niê thẳng thắn đáp trả chuyện nhờ người mang thai hộ.

Không những vậy, H'Hen Niê khẳng định chắc nịch bản thân chưa có em bé và sẽ sớm có trong tương lai. Nàng hậu viết: "Đáp án là Hen chưa có nhưng sớm sẽ có".

Bị hỏi khó chuyện nhờ người mang thai hộ, H'Hen Niê nói gì? Ảnh 2
Nàng hậu khẳng định bản thân chưa có em bé.

Theo dõi H'Hen Niê đã lâu, công chúng sẽ không còn quá xa lạ với hình ảnh một nàng hậu biến hoá đa dạng trong mọi khoảnh khắc. Khi lộng lẫy, nóng bỏng trên sàn diễn, lúc lại mộc mạc, chân chất. Thành công của người đẹp là điều được công nhận tuyệt đối.

Bên cạnh đó, H'Hen Niê khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Nàng hậu từng có khoảng thời gian hẹn hò mặn nồng với một nhiếp ảnh gia trong 3 năm. Chuyện tình này được chính chủ giấu kín và chỉ bị công chúng soi ra những chi tiết trùng khớp. Năm 2023, cặp đôi chính thức "đường ai nấy đi".

Bị hỏi khó chuyện nhờ người mang thai hộ, H'Hen Niê nói gì? Ảnh 3
H'Hen Niê từng có mối tình kéo dài 3 năm với bạn trai nhiếp ảnh gia.

Bài viết

Tie Nguyên

Nguồn bài viết