360° Sao

Tie Nguyên

Rầm rộ giới nhan sắc: Tỷ phú chuyển giới bán 50% cổ phần, Miss Universe có đến 2 chủ

Thông tin này đang nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Copy Link
Chia sẻ
Chia sẻ

Trứ danh sân chơi nhan sắc uy tín, khốc liệt nhất hành tinh, từng thông tin xoay quanh Miss Universe đều trở thành chủ đề được bàn tán khắp các diễn đàn nhan sắc.

Mới đây, công chúng được phen xôn xao khi tập đoàn JKN Global Group đứng đầu là nữ tỷ phú chuyển giới Anne Jakrajutatip thông báo chuyện bán 50% cổ phần cuộc thi Miss Universe. Đồng thời, tập đoàn Legacy Holding Group USA đứng đầu là ông Raul Rocha đến từ Mexico chính là người mua lại. Điều này đồng nghĩa với việc Miss Universe sẽ trực tiếp chịu sự quản lý của 2 công ty được phân công nhiệm vụ theo khu vực.

Rầm rộ giới nhan sắc: Tỷ phú chuyển giới bán 50% cổ phần, Miss Universe có đến 2 chủ Ảnh 1
Tỷ phú chuyển giới người Thái bán 50% cổ phần Miss Universe, cuộc thi có thêm chủ mới đồng sở hữu.

Theo đó, phía ông Raul Rocha sẽ chịu trách nhiệm khu vực Bắc Mỹ - Nam Mỹ. Bà Anne Jakrajutatip sẽ chịu trách nhiệm châu Á và những khu vực còn lại. Trụ sở chính của cuộc thi vẫn toạ lạc tại New York, Mỹ và được điều hành bởi tập đoàn JKN.

Một số nguồn tin bên lề, bà Anne Jakrajutatip đã bán 50% cổ phần Miss Universe với số tiền 16 triệu USD. Trước đó, bà thu mua đứt cuộc thi với mức giá 20 triệu USD. Điều này chứng minh rõ chuyện ữ tỷ phú chuyển giới người Thái không "lãi đậm" từ phi vụ mua bán này. Song, thông tin này vẫn giúp cổ phiếu công ty của bà Anne Jakrajutatip tăng mạnh lên đến 18,75%.

Rầm rộ giới nhan sắc: Tỷ phú chuyển giới bán 50% cổ phần, Miss Universe có đến 2 chủ Ảnh 2
Bà Anne Jakrajutatip bán 50% cổ phần với mức giá 16 triệu USD.

Việc cuộc thi Miss Universe đồng sở hữu bởi một tỷ phú đến từ khu vực Bắc Mỹ khiến lượng lớn người hâm mộ hạnh phúc. Bởi lẽ, công chúng dường như thêm phần mong chờ sự bắt tay của cả hai tổ chức sẽ đưa Miss Universe về "thời hoàng kim".

Rầm rộ giới nhan sắc: Tỷ phú chuyển giới bán 50% cổ phần, Miss Universe có đến 2 chủ Ảnh 3
Đương kim Miss Universe và 2 chủ mới đồng sở hữu Miss Universe.

Bài viết

Tie Nguyên

Nguồn bài viết