360° Sao

Linh Lan

Đại diện Thái Lan hóa 'Vị thần thế kỷ 14' trong vòng thi National Costume tại Miss Universe 2023

Anntonia Porsild gây ấn tượng với phần trình diễn National Costume 'Goddess of Ayothaya' trên sân khấu Miss Universe 2023.

Copy Link
Chia sẻ
Chia sẻ

Sáng 17/11 (theo giờ Việt Nam), vòng thi National Costume (trang phục dân tộc) thuộc khuôn khổ Miss Universe 2023 chính thức được diễn ra tại El Salvador. Trên sân khấu phủ ngập tông xanh sang trọng, loạt thiết kế kỳ công tôn vinh bản sắc văn hóa được 84 người đẹp trình diễn cực mãn nhãn. Trong đó, mẫu trang phục của đại diện đến từ Thái Lan - Anntonia Porsild được khán giả vô cùng mong chờ lên sóng.  

Đại diện Thái Lan hóa 'Vị thần thế kỷ 14' trong vòng thi National Costume tại Miss Universe 2023 Ảnh 1
Anntonia cất bước đầy uyển chuyển trong bộ trang phục dân tộc “Goddess of Ayothaya” (Vị thần của Vương quốc Ayothaya) nhuộm ngập ánh kim bắt mắt.  
Đại diện Thái Lan hóa 'Vị thần thế kỷ 14' trong vòng thi National Costume tại Miss Universe 2023 Ảnh 2
Loạt phụ kiện trang sức cùng các chuỗi dây đeo được đội ngũ thiết kế đặc biệt chuẩn bị cho mỹ nhân Thái Lan chinh chiến ở đấu trường quốc tế.
Đại diện Thái Lan hóa 'Vị thần thế kỷ 14' trong vòng thi National Costume tại Miss Universe 2023 Ảnh 3
Được biết, số đá màu cũng như ngọc thạch quý hiếm khắc chạm trên các phụ kiện đều được tuyển chọn phù hợp với dữ liệu địa chất thực tế được ghi lại trong thời kỳ đó.

Không chỉ gây ấn tượng với phần mở màn, nàng hậu Thái Lan còn khiến netizen trầm trồ khi thực hiện bài múa cổ truyền đầy cuốn hút. Theo đó, cô hóa thân Phra Mae Thorani thường được công chúng biết đến là một vị thần xinh đẹp sử dụng mái tóc dài để tạo ra nước thánh, thứ cuối cùng nuôi dưỡng loài người bằng nguồn nước dồi dào. 

Đại diện Thái Lan hóa 'Vị thần thế kỷ 14' trong vòng thi National Costume tại Miss Universe 2023 Ảnh 4
Đây là vị thần tượng trưng cho tầm quan trọng của thiên nhiên đối với con người và là hiện thân của sự bảo vệ đất đai cũng như sự thịnh vượng giàu có của nó, nơi người dân Thái Lan trân trọng giữ gìn trong trái tim mình.  

Hành trình tại Miss Universe của 84 đại diện quốc gia đang ở chặng cuối cùng. Sau khi trải qua vòng thi Bán kết và National Costume, các mỹ nhân sẽ bước vào đêm Chung kết được diễn ra vào hôm 18/11 (giờ địa phương). 

Bài viết

Linh Lan

Nguồn bài viết