360° Sao

Tie Nguyên

Nàng hậu 'xu' nhất Miss Universe: Đăng quang tận 59 ngày mới có một layout 'ra hồn'

Sheynnis Palacios - tân Miss Universe liên tục cho thấy sự trồi sụt trong phong cách thời trang.

Copy Link
Chia sẻ
Chia sẻ

Ngày 18/11/2023, Sheynnis Palacios - đại diện Nicaragua đăng quang Miss Universe mùa giải lần thứ 71 khi vừa tròn 23 tuổi. Tính đến nay, người đẹp đã trải qua 59 ngày trên cương vị mới. Chiến thắng cuộc thi khốc liệt và danh tiếng nhất hành tinh, sức hút của Sheynnis Palacios cũng theo đó mà tăng dần "theo cấp số nhân". 

Nàng hậu đến nhiều nơi, tham gia nhiều dự án lẫn sự kiện giải trí đình đám. Sheynnis Palacios xuất hiện tại đâu cũng trở thành tiêu điểm được giới truyền thông săn đón. Song, tạo hình của nàng hậu lại nhiều lần khiến công chúng ngán ngẩm. Mãi đến nay, Sheynnis Palacios mới có một layout "ra hồn", sáng bừng khí chất vốn có của cô.

Nàng hậu 'xu' nhất Miss Universe: Đăng quang tận 59 ngày mới có một layout 'ra hồn' Ảnh 1
Tạo hình mới nhất của Sheynnis Palacios nhận được "mưa" lời khen đến từ người hâm mộ. Người đẹp trang điểm nhẹ nhàng, không quá cầu kỳ, tập trung nhấn nhá vào đôi môi màu nude căng mọng, phù hợp với làn da nâu bóng khoẻ khoắn, quyến rũ. "Layout" này giúp Sheynnis Palacios trở nên quyền lực và không kém phần quyến rũ.

Trước đây, Sheynnis Palacios nhiều lần cho thấy sự sa sút phong độ trong phong cách. Không những diện những thiết kế bèo nhún sến súa, người đẹp Nicaragua còn khiến người hâm mộ khó hiểu khi sử dụng những màu son, màu mắt lẫn màu phấn má theo tông màu hồng tím khiến cô nàng "dừ" trông thấy dù chỉ mới ngót nghét độ tuổi 23.

Nàng hậu 'xu' nhất Miss Universe: Đăng quang tận 59 ngày mới có một layout 'ra hồn' Ảnh 2
Đúng theo thông lệ thường niên của Miss Universe, Sheynnis Palacios cũng đến toà nhà Empire State để "check-in". Người đẹp diện nguyên một cây vest đen quyền lực. Tuy nhiên, điểm trừ lớn nhất của tạo hình này chính là phần trang điểm khiến Sheynnis Palacios già đi trông thấy.
Nàng hậu 'xu' nhất Miss Universe: Đăng quang tận 59 ngày mới có một layout 'ra hồn' Ảnh 3
Xuất hiện tại một buổi phỏng vấn, người đẹp Nicaragua còn gây khó hiểu khi lựa chọn thiết kế váy tay bồng dìm dáng kết hợp cùng phần tất đính đá sến súa. Không những vậy, phần trang điểm đậm cùng đôi môi hồng đỏ của Sheynnis Palacios còn khá lạc quẻ so với tổng thể.
Nàng hậu 'xu' nhất Miss Universe: Đăng quang tận 59 ngày mới có một layout 'ra hồn' Ảnh 4
Đến công tác tại Indonesia, người đẹp diện nguyên set đồ màu xanh lá nổi bật. Tuy nhiên, thiết kế này khiến người hâm mộ liên tưởng đến hình ảnh một "cây chuối di dộng". 
Nàng hậu 'xu' nhất Miss Universe: Đăng quang tận 59 ngày mới có một layout 'ra hồn' Ảnh 5
Màn xuất hiện tại một sự kiện chào đón năm mới 2024 của Sheynnis Palacios cũng mắc lỗi lớn về trang phục. Bên cạnh chiếc áo dạ dài màu hồng cánh sen, người đẹp còn kết hợp với mái tóc uốn theo phong cách cổ điển cùng lối make up theo tông ,àu hồng tím. Tổng thể tạo hình này đã khiến Sheynnis Palacios như cộng thêm nhiều tuổi.

Bài viết

Tie Nguyên

Nguồn bài viết