360° Sao

Tie Nguyên

Bị chê bai nhan sắc, một nàng hậu Vbiz gay gắt phản pháo

Đây không phải là lần đầu tiên Hoa hậu Thu Hoài gặp những bình luận kém duyên từ cộng đồng mạng.

Copy Link
Chia sẻ
Chia sẻ

Vốn là nàng hậu thẳng thắn, Thu Hoài không ngần ngại đáp trả những bình luận kém duyên từ cộng đồng mạng. Mới đây, nàng hậu tiếp tục bị một netizen để lại bình luận chê bai nhan sắc: "Hết đẹp, làm lố nên không còn tự nhiên. Hồi trước mình thích chị đẹp tự nhiên".

Không lâu sau đó, Hoa hậu Thu Hoài đã nhanh chóng lên tiếng đáp trả. Cô phản pháo: "Trời, sáng ai chọc em mà hằn học vậy. Em sống cuộc đời em ổn không?". Hành động của Hoa hậu Thu Hoài nhanh chóng gây chú ý và nhận được sự quan tâm của công chúng.

Bị chê bai nhan sắc, một nàng hậu Vbiz gay gắt phản pháo Ảnh 1
Thu Hoài gay gắt phản pháo khi bị chê bai nhan sắc.

Thu Hoài gây ấn tượng với nhan sắc lai Tây, được biết đến rộng rãi khi chiến thắng ngôi vị Hoa hậu Phu nhân người Việt toàn cầu năm 2012. Không những vậy, chuyện đời tư, hôn nhân của cô cũng trở thành đề tài "nóng sốt" trên các diễn đàn mạng xã hội.

Bị chê bai nhan sắc, một nàng hậu Vbiz gay gắt phản pháo Ảnh 2
Chuyện đời tư của Hoa hậu Thu Hoài cũng nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Hoa hậu Thu Hoài trải qua chuyện tình cảm lận đận, 4 lần tan vỡ và có 3 đứa con. Đến tháng 12/2019, cô được "tình trẻ" kém 10 tuổi cầu hôn lãng mạn tại Mỹ. Nghiệm tưởng đây sẽ là cái kết viên mãn cho Hoa hậu Thu Hoài sau những biến cố về chuyện tình cảm nhưng không.

Bị chê bai nhan sắc, một nàng hậu Vbiz gay gắt phản pháo Ảnh 3
Thu Hoài đăng ký kết hôn cùng bạn trai kém 10 tuổi tại Mỹ.

Sau 7 năm sống chung mặn nồng, cặp đôi chính thức "đường ai nấy đi". Hiện tại, Hoa hậu Thu Hoài vẫn đang đơn phương lẻ bóng, tận hưởng cuộc sống độc thân và dành nhiều thời gian chăm sóc bản thân và các con.

Bị chê bai nhan sắc, một nàng hậu Vbiz gay gắt phản pháo Ảnh 4
Sau khi ly hôn chồng trẻ, Hoa hậu Thu Hoài tận hưởng cuộc sống độc thân.

Bài viết

Tie Nguyên

Nguồn bài viết