360° Sao

Hoàng Minh

Hoa hậu Ý Nhi lần đầu ăn Tết xa gia đình: 'Tủi thân, nhớ nhà'

Hoa hậu Ý Nhi chia sẻ cảm xúc khi lần đầu tiên đón Tết xa nhà.

Copy Link
Chia sẻ
Chia sẻ

Trong dịp Tết Nguyên đán 2024, Huỳnh Trần Ý Nhi ở lại Úc tiếp tục việc học thay vì về Việt Nam đón năm mới cùng gia đình. Đây cũng là lần đầu tiên nàng hậu đón Tết xa nhà nên có cảm xúc đặc biệt, buồn vui lẫn lộn. Chia sẻ về điều này, người đẹp quê Bình Định bộc bạch:

“Mỗi lần gọi về nhà, tôi cảm thấy tủi thân và nhớ nhà vì năm nay không thể về thăm gia đình dịp Tết. Tuy nhiên, ai cũng có những lần đầu tiên. Tôi tin rằng lần đầu đón Tết xa nhà của mình đáng nhớ, và giúp tôi trở nên trưởng thành, mạnh mẽ hơn”.

Hoa hậu Ý Nhi lần đầu ăn Tết xa gia đình: 'Tủi thân, nhớ nhà' Ảnh 1
Hoa hậu Ý Nhi cảm thấy nhớ nhà, tủi thân khi lần đầu đón Tết ở đất khách.

Trải lòng thêm về cái Tết đầu tiên xa gia đình, người đẹp 22 tuổi cho biết cô vẫn đi học, làm thêm trong khi mọi người ở quê nhà náo nức đón Tết. “Tôi cũng có hơi buồn, nhưng cũng phải tập làm quen thôi. Hiện tại, tôi làm nhân viên bán hàng tại một cửa hàng ở thành phố Sydney. Công việc part-time nên vẫn đảm bảo được việc lên lớp đầy đủ”, Ý Nhi chia sẻ. 

Hoa hậu Ý Nhi lần đầu ăn Tết xa gia đình: 'Tủi thân, nhớ nhà' Ảnh 2
Nàng hậu vừa học, vừa đi làm thêm tại Úc trong khi ở quê nhà đang náo nức đón năm mới.

Trong thời khắc Giao thừa, nàng hậu đã gọi điện về cho bố để thăm hỏi và chúc Tết đầu năm. Tại Úc, cô và bạn bè cũng có những hoạt động đón Tết cổ truyền như quây quần bên nhau, ăn uống và tâm sự. 

Hoa hậu Ý Nhi lần đầu ăn Tết xa gia đình: 'Tủi thân, nhớ nhà' Ảnh 3
Ý Nhi cho biết cô và bạn bè quây quần ăn uống, tâm sự, gìn giữ Tết cổ truyền dù đang ở đất khách quê người.

Từ khi tạm rời showbiz và du học, nàng hậu dần nhận được cảm tình từ nhiều khán giả. Trong dịp Tết năm nay, dù không về Việt Nam nhưng Ý Nhi vẫn không quên thực hiện trọng trách của hoa hậu với cộng đồng. Được biết, cô đã dùng số tiền tích cóp từ làm thêm để quyên góp quỹ để tặng quà cho những hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết đến xuân về. 

“2023 đã cho tôi một hành trình tuyệt vời tại Miss World Vietnam - Hoa hậu thế giới Việt Nam 2023. Trở thành người thắng cuộc của Hoa hậu Thế giới Việt Nam là cột mốc lớn, ý nghĩa mà tôi có được trong tuổi trẻ của mình.

Tuy nhiên, cũng đã có những sự việc mình không mong muốn đã diễn ra. Đó cũng là điều tôi cảm thấy tiếc nuối. Tuy nhiên, tôi hiểu bản thân cần trau dồi nhiều, tôi đã tiếp tục theo học chương trình của mình tại trường, luôn lắng nghe, học hỏi và hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Tôi đã có những định hướng và dự án trong tương lai, mong được khán giả tiếp tục theo dõi và ủng hộ trên chặng đường sắp tới”, Ý Nhi trải lòng.

Hoa hậu Ý Nhi lần đầu ăn Tết xa gia đình: 'Tủi thân, nhớ nhà' Ảnh 4
Ý Nhi lựa chọn tạm rời showbiz, du học sau những ồn ào.

Xem thêm:

Hoa hậu ăn Tết ở nước ngoài: Ý Nhi cật lực làm thêm, Phạm Hương như bà hoàng, người cuối viên mãn nhất

Đỗ Mỹ Linh khoe nhan sắc mặn mà trong ảnh đón Tết bên gia đình, con gái cưng chiếm trọn spotlight

Bài viết

Hoàng Minh

Nguồn bài viết