360° Sao

Tie Nguyên

Hot nhất giới Beauty Queen: Hương Giang - Dược sĩ Tiến nhúng tay sản xuất MUVN, Lan Khuê rời ghế CEO

Thông tin này đang trở thành đề tài được bàn luận khắp các diễn đàn nhan sắc Việt.

Copy Link
Chia sẻ
Chia sẻ

Ngày 29/1, Lễ ký kết đối tác nhà sản xuất Miss Universe Vietnam được tổ chức tại TP.HCM chứng kiến sự đổ bộ của loạt người đẹp đình đám xuất phát từ cuộc thi này.

Đáng chú ý, bà Nguyễn Thị Thuý Nga - người nắm giữ bản quyền cuộc thi này chính thức công bố Dược sĩ Tiến và Hoa hậu Hương Giang chính là người đồng tổ chức mùa giải 2024. Thông tin này khiến người hâm mộ không quá bất ngờ vì đã được đồn đoán râm ran khắp các diễn đàn mạng xã hội trước khi sự kiện này diễn ra.

Hot nhất giới Beauty Queen: Hương Giang - Dược sĩ Tiến nhúng tay sản xuất MUVN, Lan Khuê rời ghế CEO Ảnh 1
Dược sĩ Tiến - Hương Giang nhúng tay sản xuất Miss Universe Vietnam 2024.

Theo tiết lộ từ phía của bà Nguyễn Thị Thuý Nga, có đến 4 đơn vị muốn đồng tổ chức cuộc thi Miss Universe, Hương Giang - Dược sĩ Tiến là người đến sau cùng. Tuy nhiên, bà Nguyễn Thị Thuý Nga vẫn quyết định lựa chọn cặp đôi này để trở thành đối tác sản xuất mùa giải 2024.

Hot nhất giới Beauty Queen: Hương Giang - Dược sĩ Tiến nhúng tay sản xuất MUVN, Lan Khuê rời ghế CEO Ảnh 2
Hương Giang - Dược sĩ Tiến nhiều lần tham gia sản xuất các cuộc thi hoa hậu, người mẫu.

Bà cho biết: 

Sau chung kết Miss Universe Vietnam 2023 có đến 4 đơn vị tham gia buổi họp trao đổi với chúng tôi về việc kết hợp sản xuất chuỗi chương trình. Tất nhiên, 4 đơn vị này đều có thế mạnh của họ và tôi trân trọng lời đề nghị cũng như chặng đường chúng tôi làm việc cùng nhau. Lý do tôi quyết định đi cùng Hương Giang - Dược sĩ Tiến vì tôi nhìn thấy sự trẻ trung, năng động và tôi thích thú sự thông minh, quyết liệt trong công việc của hai bạn. 

Xin lỗi phải nói 2 bạn là đơn vị cuối cùng trong việc trao đổi thông tin hợp tác. Tuy nhiên, các bạn chạy rất nhanh, thể hiện sự thông minh, quyết đoán và đặc biệt tôi cũng thích ý tưởng trong chuỗi chương trình hai bạn sản xuất. Chúng tôi thấy nếu sự kết hợp này thành công chúng ta sẽ có chuỗi sự kiện mang màu sắc mới mẻ, trẻ trung và thú vị cho khán giả". 

Về phía Dược dĩ Tiến khẳng định sẽ biến cuộc thi Miss Universe sẽ trở thành chương trình mang quy mô tổ chức lớn, uy tín và không thua kém bất kỳ chương trình nào mà anh đã tổ chức trước đây.

Lan Khuê chính thức rời ghế CEO Miss Universe Vietnam

Đồng thời, bà Nguyễn Thị Thuý Nga cũng thông báo chuyện Lan Khuê chính thức rời chức CEO của công ty CPTM Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Nữ siêu mẫu cũng không có mặt tại sự kiện này.

Hot nhất giới Beauty Queen: Hương Giang - Dược sĩ Tiến nhúng tay sản xuất MUVN, Lan Khuê rời ghế CEO Ảnh 3
Lan Khuê rời ghế CEO Miss Universe Vietnam.

Bà Nguyễn Thị Thuý Nga cho biết:

"Lan Khuê đến với chúng tôi cách đây hơn 10 năm khi còn là một cô sinh viên năm 1 của trường đại học tại TP.HCM. Buổi đầu tiên mẹ Lan Khuê đưa cô ấy đến gặp tôi tại văn phòng. Mẹ cô ấy nói ước muốn cho Lan Khuê sang Đức để học tiếp đại học bên đó. Tuy nhiên, Lan Khuê muốn theo đuổi đam mê trở thành người mẫu chuyên nghiệp và gia đình đã cho cô ấy 1 năm để trải nghiệm giấc mơ đó. Nếu không thành công, Lan Khuê sẽ phải sang Đức học. Sau 1 năm, gia đình đồng ý cho cô ấy theo con đường người mẫu chuyên nghiệp.

Mọi người thấy rằng chặng đường của Khuê đối với chúng tôi là một sự gắn bó gần gũi. Chúng tôi như người nhà nên tôi cũng rất tiếc nuối. Tuy nhiên, tôi vẫn phải tôn trọng công việc gia đình của Lan Khuê".

Bài viết

Tie Nguyên

Nguồn bài viết