360° Sao

Hoàng Minh

Hương Ly - Kim Duyên khi đợi xướng tên hoa hậu: Người tự tin sẽ đoạt vương miện, kẻ suy nghĩ khác lạ

Trong khoảnh khắc lọt Top 2, cùng hồi hộp đợi xướng tên tân hoa hậu, Hương Ly và Kim Duyên lại có suy nghĩ trái ngược nhau.

Copy Link
Chia sẻ
Chia sẻ

Trong làng nhan sắc Việt, Hương Ly và Kim Duyên là những cái tên được nhiều khán giả chú ý. Cả hai đã dừng chân ở vị trí Á hậu 1 tại Miss Universe Vietnam và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Tuy danh hiệu giống nhau nhưng hai người đẹp lại có suy nghĩ hoàn toàn trái ngược nhau ở khoảnh khắc lọt Top 2, đợi xướng tên tân hoa hậu. 

Gần đây, người đẹp đến từ Gia Lai cho biết, cô nghĩ bản thân mình sẽ được MC công bố là hoa hậu trong khoảnh khắc nắm tay Bùi Quỳnh Hoa tại Miss Universe Vietnam 2023. “Miss Universe Vietnam năm vừa rồi, trong lúc được nắm tay Top 2, em từng nghĩ em là Hoa hậu nhưng mà khi em không được xướng tên là Hoa hậu thì em biết thôi, vậy là xong rồi. Kết cục đẹp rồi, Á hậu 1 đã quá đẹp rồi", Hương Ly chia sẻ. 

Hương Ly - Kim Duyên khi đợi xướng tên hoa hậu: Người tự tin sẽ đoạt vương miện, kẻ suy nghĩ khác lạ Ảnh 1
Hương Ly từng nghĩ mình sẽ là hoa hậu trong lúc nắm tay Bùi Quỳnh Hoa, đợi xướng tên người chiến thắng.

Người đẹp 9X từng trải lòng, bất kỳ ai khi tham gia cuộc thi nào cũng đặt mục tiêu trở thành người chiến thắng. Do đó, khi không thể chạm tay đến ngôi vị Miss Universe Vietnam 2023, cô có chút buồn nhưng nhận ra đây là hành trình đẹp, đáng nhớ trong thanh xuân. 

Hương Ly - Kim Duyên khi đợi xướng tên hoa hậu: Người tự tin sẽ đoạt vương miện, kẻ suy nghĩ khác lạ Ảnh 2
Người đẹp đến từ Gia Lai cho biết, đi thi sẽ có tâm lý muốn chiến thắng nhưng Á hậu 1 cũng là thành tích khiến cô tự hào.

Trong khi đó, Kim Duyên từng tiết lộ bản thân đã nói gì với Khánh Vân trong lúc nắm tay nhau, đợi công bố tân hoa hậu tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 và khiến nhiều netizen xôn xao. Cụ thể, người đẹp quê Cần Thơ cho biết: "Chị Vân! Chị nhất định phải là Hoa hậu vì em tin chị có đủ tình yêu thương và sự mạnh mẽ để đảm nhận vị trí này! Còn em chỉ xin làm Á hậu thôi"

Hương Ly - Kim Duyên khi đợi xướng tên hoa hậu: Người tự tin sẽ đoạt vương miện, kẻ suy nghĩ khác lạ Ảnh 3
Kim Duyên tiết lộ câu nói với Khánh Vân torng lúc nắm tay đợi công bố hoa hậu khiến nhiều netizen bất ngờ.

Chia sẻ của Kim Duyên từng khiến nhiều netizen bất ngờ vì tâm lý của nhiều người khi đi thi thường mong muốn đoạt vị trí cao nhất thay vì “xin làm Á hậu”. Sau khi dừng chân ở vị trí Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Kim Duyên may mắn có 2 lần “xuất ngoại” và lọt top 16 Miss Universe 2020, đoạt Á hậu 2 Miss Supranational. 

Hương Ly - Kim Duyên khi đợi xướng tên hoa hậu: Người tự tin sẽ đoạt vương miện, kẻ suy nghĩ khác lạ Ảnh 4
Hương Ly - Kim Duyên khi đợi xướng tên hoa hậu: Người tự tin sẽ đoạt vương miện, kẻ suy nghĩ khác lạ Ảnh 5
Kim Duyên có 2 lần "mang chuông đi đánh xứ người" và đều đoạt thành tích nổi bật.

Xem thêm:

Lan Khuê rời bỏ chức CEO Miss Universe Vietnam, netizen đoán lý do thật sự qua một tấm ảnh!

Mai Phương Thúy tách biệt 1 góc khi đến sự kiện Trấn Thành, nhan sắc gây ngỡ ngàng

Bài viết

Hoàng Minh

Nguồn bài viết