360° Sao

Tie Nguyên

Mai Phương nhảy vọt lượt bình chọn nhờ 'nước đi' chẳng giống ai?

Mai Phương hiện đang là nhân tố đáng gờm trong trận chiến về lượt bình chọn từ khán giả quê nhà.

Copy Link
Chia sẻ
Chia sẻ

Mai Phương nhảy vọt số phiếu bình chọn

Trận chiến bình chọn tại ứng dụng liên kết với cuộc thi Miss World 2024 tìm kiếm chủ nhân nhận tấm vé lọt thẳng top 40 chung cuộc đang diễn ra khốc liệt. Theo đó, Mai Phương - đại diện Việt Nam hiện nhảy vọt số phiếu bình chọn tột độ, tăng hạng vị trí nhanh chóng khiến người hâm mộ quốc tế bày tỏ sự e ngại.

Chỉ trong 3 ngày, nàng hậu Đồng Nai đã leo từ hạng 12 lên hạng 5 thí sinh có lượt bình chọn cao nhất. Vị trí này được dự đoán sẽ còn có sự thay đổi "đáng gờm" trong tương lai.

Mai Phương nhảy vọt lượt bình chọn nhờ 'nước đi' chẳng giống ai? Ảnh 1
Mai Phương nhảy vọt số phiếu bình chọn, hiện đang đứng vị trí thứ 5 trong bảng xếp hạng thí sinh có lượt bình chọn cao nhất.

"Nước đi" không giống ai trở thành điểm mạnh của Mai Phương tại trận chiến bình chọn?

Được biết, số điểm bình chọn xoay quanh phần thi phụ này được tính nhờ trên lượng "ấn like" của khán giả. Mai Phương sẽ đăng tải liên tục hình ảnh trên ứng dụng này và "1 like" tại mỗi bài viết sẽ được tính 1 điểm. Tính đến thời điểm hiện tại, Mai Phương đã có hơn 1,8 triệu điểm.

Màn nhảy vọt lượng phiếu bình chọn của Mai Phương dường như chịu ảnh hưởng ít nhiều từ "nước đi" khác lạ, chẳng giống ai đến từ ekip của nàng hậu. Tận dụng sức mạnh từ việc bình chọn từ khán giả quê nhà, phía ekip của Mai Phương không ngần ngại đăng tải thêm nhiều loạt ảnh khác như quảng bá văn hoá ẩm thực quê nhà. Không những vậy, một hình ảnh của Mai Phương còn được cắt nhỏ thành nhiều hình khác nhau nhằm thu hút lượng tương tác lớn từ khán giả.

Mai Phương nhảy vọt lượt bình chọn nhờ 'nước đi' chẳng giống ai? Ảnh 2
Ekip Mai Phương đăng tải hình ảnh quảng bá văn hoá ẩm thực.
Mai Phương nhảy vọt lượt bình chọn nhờ 'nước đi' chẳng giống ai? Ảnh 3
Phía ekip Mai Phương còn cắt nhỏ hình ảnh của cô nhằm kiếm tương tác lớn từ khán giả.

Hành động này đang nhận được sự quan tâm và khiến lượng lớn khán giả bày tỏ sự thích thú.

Bài viết

Tie Nguyên

Nguồn bài viết