360° Sao

Mia

Bóc giá bộ sưu tập đồng hồ chục tỷ của Mai Phương Thúy, có chiếc bằng 4 căn nhà gộp lại

Cộng đồng mạng phải 'thở oxy' khi bóc giá đồng hồ hàng hiệu của Mai Phương Thúy.

Copy Link
Chia sẻ
Chia sẻ

Mai Phương Thúy được mệnh danh là một trong những nàng hậu “chịu chơi” nhất làng mỹ nhân Việt khi sở hữu bộ sưu tập đồng hồ đắt đến “phỏng tay”. 

Mới đây, người đẹp bất ngờ chia sẻ hình ảnh đeo trên tay mẫu đồng hồ Hublot Spirit Of Big Bang Yellow Sapphire 42mm có giá gần 2,5 tỷ. 

Đồng hồ được thiết kế dây đeo cao su có cấu trúc màu vàng trong suốt kết hợp với vỏ bằng sapphire màu vàng bóng. Phiên bản này chỉ được bán giới hạn 100 chiếc. 

Bóc giá bộ sưu tập đồng hồ chục tỷ của Mai Phương Thúy, có chiếc bằng 4 căn nhà gộp lại Ảnh 1
Chiếc đồng hồ trị giá bằng một ngôi nhà của mỹ nhân sinh năm 1988 là niềm ao ước của nhiều người. 

Trước đây, Mai Phương Thúy từng chia sẻ về việc mua đồng hồ lên đến hàng tỷ đồng: "Tôi mua rất nhiều nhưng có khi chỉ đeo 1-2 lần rồi cất. Giá của nó bao nhiêu tôi cũng quên. Khi báo chí nhắc đến thì tôi mới biết là mình có chiếc đồng hồ đó, giá tiền là như vậy. Nếu chẳng may có bị mất thì chắc tôi cũng không biết. Thường thì tôi mua vì thích hoặc để sưu tầm nên kể cả dùng ít thì cũng không vì thế mà không mua”. 

Đồng hồ Hublot vàng chưa phải chiếc đắt nhất trong bộ sưu tập của Hoa hậu Việt Nam 2006. Ngoài thương hiệu này, người đẹp còn chi mạnh cho các mẫu đồng hồ của Audemars Piguet, Patek Philippe, Rolex. 

Bóc giá bộ sưu tập đồng hồ chục tỷ của Mai Phương Thúy, có chiếc bằng 4 căn nhà gộp lại Ảnh 2
Chiếc đồng hồ đắt nhất hiện tại của Mai Phương Thúy có giá lên đến 900.000 USD, tên Patek Philippe Grand Complications 5207G-001. Mẫu này được rao bán tại thị trường Việt Nam vào năm 2023 với giá dao động từ 20 - 27,5 tỷ. 
Bóc giá bộ sưu tập đồng hồ chục tỷ của Mai Phương Thúy, có chiếc bằng 4 căn nhà gộp lại Ảnh 3
Chiếc Hublot Big Bang Unico King Gold White được đính kim cương dày đặc với giá hơn EUR 54,900 (tương đương gần 1,5 tỷ) là một trong những món đồ của nàng hậu khiến cộng đồng mạng phải trầm trồ. 
Bóc giá bộ sưu tập đồng hồ chục tỷ của Mai Phương Thúy, có chiếc bằng 4 căn nhà gộp lại Ảnh 4
Mai Phương Thúy là người yêu thích thương hiệu Audemars Piguet, cô từng "flex" chiếc đồng hồ nạm kim cương có giá hơn 2 tỷ. 
Bóc giá bộ sưu tập đồng hồ chục tỷ của Mai Phương Thúy, có chiếc bằng 4 căn nhà gộp lại Ảnh 5
Cô đầu tư thêm phên bản Royal Oak Offshore Chronograph to, mạnh mẽ hơn có màu bạc của Audemars Piguet với giá hơn 1 tỷ.
Bóc giá bộ sưu tập đồng hồ chục tỷ của Mai Phương Thúy, có chiếc bằng 4 căn nhà gộp lại Ảnh 6
Chiếc đồng hồ Patek Philippe Complicated Annual Calendar có vẻ đơn giản của chân dài này cũng có giá sương sương lên đến 1,5 tỷ. 

Xem thêm: KHÁNH THI: "Tôi Chưa Bao Giờ Nghĩ Sẽ Lấy Phan Hiển!" | MOM TALK

Bài viết

Mia

Nguồn bài viết