360° Sao

Tie Nguyên

Miss EL Tocuyo đã có đủ kết quả, Bùi Quỳnh Hoa vắng mặt

Bùi Quỳnh Hoa vắng mặt tại hàng loạt những bảng đánh giá, xếp hạng được xem như màn 'tụt dốc' không phanh của người đẹp Việt tại cuộc thi Miss Universe.

Copy Link
Chia sẻ
Chia sẻ

Miss El Tocuyo - giải thưởng thường niên do người hâm mộ đề xướng sau mỗi mùa Miss Universe kết thúc luôn trở thành đề tài được bàn tán khắp các diễn đàn mạng xã hội. Đáng chú ý, mùa giải năm nay còn mở rộng thêm về cục diện, lấy thêm vị trí top 10 cùng vị trí hoa hậu cho mỗi châu lục.

Miss El Tocuyo chỉ mang ý nghĩa trào phúng nhằm vinh danh những người đẹp tiềm năng nhưng phải chiu cảnh "out top" trong tiếc nuối. Song, giải thưởng này đã phần nào thể hiện rõ về nhận định, cách đánh giá khách quan của khán giả về một người đẹp tại chặng hành trình chinh phục vương miện Miss Universe.

Miss EL Tocuyo đã có đủ kết quả, Bùi Quỳnh Hoa vắng mặt Ảnh 1
Phạm Hương - Ngọc Châu đều được gọi tên tại giải thưởng Miss El Tocuyo dù "trắng tay" tại Miss Universe.

Miss El Tocuyo 2023 công bố đủ kết quả, người đẹp Mexico chiến thắng cuối cùng

Sáng ngày 21/11, trang chủ Miss El Tocuyo đã công bố trọn những vị trí của mùa giải 2023. Người thắng cuộc thuộc về đại diện Mexico. Kết quả này được đánh giá khá phù hợp bởi lẽ việc Mexico "out top" tại đêm chung kết Miss Universe 2023 đã khiến công chúng ngỡ ngàng. Dù không phải là thí sinh nổi bật nhất trong các phần thi song phần thể hiện của người đẹp khá ổn định và đồng đều.

Miss EL Tocuyo đã có đủ kết quả, Bùi Quỳnh Hoa vắng mặt Ảnh 2
Người đẹp Mexico chiến thắng giải thưởng Miss El Tocuyo 2023.

Hai vị trí Á hậu 1 - Á hậu 2 của mùa giải Miss El Tocuyo 2023 thuộc về người đẹp Honduras và Indonesia. Bên cạnh đó, giải thưởng Hoa hậu cho từng châu lục cũng đã lộ diện. Theo đó, người đẹp Brazil được trao danh hiệu Tocuyo of South America, người đẹp dominican republic được trao danh hiệu Tocuyo of North America, người đẹp France được trao danh hiệu Tocuyo of Europe, người đẹp Zimbabwe được trao danh hiệu Tocuyo of Africa.

Miss EL Tocuyo đã có đủ kết quả, Bùi Quỳnh Hoa vắng mặt Ảnh 3
Loạt vị trí khác tại Miss El Tocuyo 2023 đã tìm ra chủ nhân.

Bùi Quỳnh Hoa vắng mặt trong cả top 10 - Miss El Tocuyo 2023

Miss El Tocuyo 2023 còn khai sinh thêm cả top 10 thí sinh xuất sắc nhất. Đáng chú ý, Bùi Quỳnh Hoa tiếp tục vắng mặt trong cả danh sách này. Ba người đẹp được bổ sung vào top 10 sau những cái tên đạt vị trí Hoa - Á hậu cùng giải thưởng phụ hoa hậu tại các châu lục là Guatemala, Lebanon, Costa Rica.

Miss EL Tocuyo đã có đủ kết quả, Bùi Quỳnh Hoa vắng mặt Ảnh 4
Bùi Quỳnh Hoa vắng mặt trong cả top 10 - Miss El Tocuyo 2023.

Trước đó, một netizen đã đặt câu hỏi về việc vắng mặt của Bùi Quỳnh Hoa tại mùa giải Miss El Tocuyo 2023. Giải thưởng này hé lộ chuyện thắng thừng loại nàng hậu sau loạt lùm xùm sau khi đêm chung kết Miss Universe Vietnam diễn ra. Đồng thời, hạng mục Tocuyo of Asia & Pacific cũng trống vị trí người chiến thắng vì 5 thí sinh được đề cử đều lọt top 20 Miss Universe 2023. 

Miss EL Tocuyo đã có đủ kết quả, Bùi Quỳnh Hoa vắng mặt Ảnh 5
Trước đó, nàng hậu cũng vắng mặt trong bảng đề cử tại hạng mục Tocuyo of Asia & Pacific.

Xem thêm bài viết:

Miss El Tocuyo 2023 dần lộ diện, thẳng thừng từ chối Bùi Quỳnh Hoa

Bùi Quỳnh Hoa 'mất tăm' tại giải thưởng Miss El Tocuyo: Nên vui hay buồn?

Giải thưởng Miss El Tocuyo phát động, fan thở phào vì không có đại diện Việt Nam?

Xem thêm clip: SAOstar phỏng vấn độc quyền nhóm nhạc WayV: Gọi fan Việt là tình yêu, cực mê bún chả!

Bài viết

Tie Nguyên

Nguồn bài viết