360° Sao

Tie Nguyên

Sân chơi nhan sắc tương tác nhiều nhất năm: 3 cuộc thi vướng drama phải chịu thua cuộc thi này!

Sân chơi nhan sắc nào sẽ 'hot' nhất năm giữa thời điểm bão hoà hoa hậu?

Copy Link
Chia sẻ
Chia sẻ

Sau khi công bố danh sách sao Việt "hot" nhất năm, kompa.ai tiếp tục "thả xích" bảng xếp hạng top 5 cuộc thi nhan sắc sở hữu lượt tương tác nhiều nhất năm. Giữa thời điểm bùng nổ, bão hoà hoa hậu, những cái tên này vẫn nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Sân chơi nhan sắc tương tác nhiều nhất năm: 3 cuộc thi vướng drama phải chịu thua cuộc thi này! Ảnh 1
Top 5 cuộc thi nhan sắc sở hữu lượt tương tác nhiều nhất năm. (Ảnh: kompa.ai)

Đứng đầu danh sách này chính là Miss Grand Vietnam với hơn 61 triệu lượt tương tác, hơn 14 triệu lượt thảo luận và 45% chỉ số cảm xúc. Dù chỉ mới tổ chức 2 mùa giải nhưng sân chơi này đã chứng minh được sức hút và vị thế vốn có. Trong năm qua, Miss Grand Vietnam khiến người hâm mộ hài lòng tuyệt đối khi đưa Lê Hoàng Phương đăng quang ngôi vị cao nhất.

Sân chơi nhan sắc tương tác nhiều nhất năm: 3 cuộc thi vướng drama phải chịu thua cuộc thi này! Ảnh 2
Miss Grand Vietnam đứng đầu danh sách này. Màn đăng quang của Lê Hoàng Phương khiến người hâm mộ hài lòng tuyệt đối.

3 sân chơi nhan sắc dính "drama" chồng chéo, ồn ào nhiều nhất năm nắm giữ vị trí 2 - 3 - 4, lần lượt là Miss World Vietnam, Miss Cosmo Vietnam và Miss Universe Vietnam.

Sân chơi nhan sắc tương tác nhiều nhất năm: 3 cuộc thi vướng drama phải chịu thua cuộc thi này! Ảnh 3
Miss World Vietnam đứng vị trí thứ 2 với hơn 55 triệu lượt tương tác, hơn 2 triệu lượt thảo luận. Tuy nhiên, chỉ số cảm xúc của cuộc thi này lại chạm đáy với 45%. Mùa giải Miss World 2023 vướng loạt ồn ào với những phát ngôn vạ miệng gây "rúng động" mạng xã hội của Hoa hậu Ý Nhi.
Sân chơi nhan sắc tương tác nhiều nhất năm: 3 cuộc thi vướng drama phải chịu thua cuộc thi này! Ảnh 4
Miss Cosmo Vietnam đứng vị trí thứ 3 với hơn 30 triệu lượt tương tác, hơn 1 triệu lượt thảo luận cùng chỉ số cảm xúc 95%. Việc tái tạo một phiên bản mới, tách rời Miss Universe dường như khiến Miss Cosmo Vietnam (Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam) đuối nhiệt. Chưa kể đến việc kết quả của mùa giải 2023 còn gây ra không ít tranh cãi.
Sân chơi nhan sắc tương tác nhiều nhất năm: 3 cuộc thi vướng drama phải chịu thua cuộc thi này! Ảnh 5
Nối tiếp Miss World Vietnam, cuộc thi thị phi nhất năm chính là Miss Universe Vietnam. Màn đăng quang của Bùi Quỳnh Hoa không được công chúng ủng hộ và nhận về làn sóng công kích dữ dội. Miss Universe Vietnam xếp tại vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng cuộc thi nhan sắc nhận lượt tương tác nhiều nhất năm với hơn 25 triệu lượt tương tác, hơn 1 triệu lượt thảo luận và chỉ số cảm xúc 48%.

Miss International Queen Vietnam chốt sổ danh sách top 5 sân chơi nhan sắc sở hữu lượt tương tác nhiều nhất năm. Cuộc thi này nhận hơn 19 triệu lượt tương tác, hơn 300 nghìn lượt thảo luận và chỉ số cảm xúc 98%.

Sân chơi nhan sắc tương tác nhiều nhất năm: 3 cuộc thi vướng drama phải chịu thua cuộc thi này! Ảnh 6
Miss International Queen Vietnam chốt sổ danh sách này.

Bài viết

Tie Nguyên

Nguồn bài viết