360° Sao

Hoàng Minh

Missosology tung dự đoán trước Chung kết: Bùi Quỳnh Hoa mất hút, Thái được kỳ vọng cao

Missosology tung bảng dự đoán cuối cùng trước khi Chung kết Miss Universe 2023 diễn ra. Bùi Quỳnh Hoa có được chuyên trang sắc đẹp này đánh giá cao để intop?

Copy Link
Chia sẻ
Chia sẻ

Sau đêm thi Bán kết và National Costume, chuyên trang sắc đẹp có 3 triệu lượt theo dõi đã tung ra bảng dự đoán chung cuộc cho mùa Miss Universe năm nay. Cụ thể, Top 5 được đánh giá cao lần lượt là Nicaragua, Thái Lan, Philippines, Puerto Rico và South Africa. Các vị trí còn lại trong Top 10 thuộc về đại diện đến từ khu vực châu Mỹ và châu Âu như Venezuela, Colombia, Ireland, Mexico và Brazil. 

Missosology tung dự đoán trước Chung kết: Bùi Quỳnh Hoa mất hút, Thái được kỳ vọng cao Ảnh 1
Missosology tung dự đoán cuối cùng trước khi diễn ra chung kết Miss Universe 2023.

Năm nay, Missosology dự đoán “gánh team” châu Á ở chung kết là người đẹp Anntonia đến từ Thái Lan và Michelle Dee đến từ Philippines. Với sự ủng hộ từ fan cũng như giữ vững phong độ ở cuộc thi, 2 đại diện Thái - Phi thường được chuyên trang Missosology ưu ái xếp vào dự đoán Top 20. 

Missosology tung dự đoán trước Chung kết: Bùi Quỳnh Hoa mất hút, Thái được kỳ vọng cao Ảnh 2
Người đẹp đến từ Nicaragua được nhiều chuyên trang sắc đẹp đánh giá cao.
Missosology tung dự đoán trước Chung kết: Bùi Quỳnh Hoa mất hút, Thái được kỳ vọng cao Ảnh 3
Đại diện Thái Lan - Philippines được dự đoán "gánh team" châu Á năm nay.

Điều đáng tiếc là Bùi Quỳnh Hoa đã “out” khỏi bảng dự đoán trước Chung kết của chuyên trang sắc đẹp này. Ở 2 đêm thi Bán kết và National Costume, dù người đẹp đến từ Việt Nam thể hiện tròn trịa nhưng vẫn chưa đủ nổi bật để “lọt mắt xanh” của Missosology. Trước đó, Quỳnh Hoa từng được xếp ở vị trí 18, “vượt mặt” đại diện Thái Lan trong bảng dự đoán lần thứ 4 của chuyên trang này. 

Missosology tung dự đoán trước Chung kết: Bùi Quỳnh Hoa mất hút, Thái được kỳ vọng cao Ảnh 4
Missosology tung dự đoán trước Chung kết: Bùi Quỳnh Hoa mất hút, Thái được kỳ vọng cao Ảnh 5
Bùi Quỳnh Hoa "vắng mặt" ở bảng dự đoán chung cuộc của Missosology.

Năm ngoái, trước chung kết, Missosology đã tung ra bảng dự đoán Top 20. Kết quả 4/5 đại diện được chuyên trang đánh giá cao đã intop tại Miss Universe 2022. Theo dõi sát sao hành trình của các người đẹp tại Hoa hậu Hoàn vũ, Missosology thu hút nhiều beauty fan quan tâm mỗi khi tung bảng dự đoán. 

Missosology tung dự đoán trước Chung kết: Bùi Quỳnh Hoa mất hút, Thái được kỳ vọng cao Ảnh 6
Bảng dự đoán chung cuộc của Missosology năm 2022 đúng được 4/5 vị trí.

Dĩ nhiên đây chỉ là kết quả mang tính tham khảo, mọi bất ngờ còn đang đợi ở đêm Chung kết Miss Universe vào 18/11 (giờ địa phương) sắp tới. Cùng dõi theo và ủng hộ đại diện đến từ Việt Nam cũng như hơn 80 người đẹp còn lại nhé! 

Bài viết

Hoàng Minh

Nguồn bài viết