360° Sao

Linh Lan

Tân Hoa hậu Hoàn vũ nhờ phiên dịch ở sự kiện sau đăng quang, fan xôn xao: 'Chọn Anntonia mọi thứ sẽ khác'

Tân Hoa hậu Hoàn vũ có thật sự yếu tiếng Anh như mọi người đồn đoán?

Copy Link
Chia sẻ
Chia sẻ

Việc Sheynnis Palacios - đại diện đến từ Nicaragua chiến thắng Miss Universe 2023 đã giúp cô quê hương của mình có được chiếc vương miện đầu tiên tại sân chơi sắc đẹp Hoàn vũ. Bùi Quỳnh Hoa của Việt Nam không có mặt trong Top 20 chung cuộc.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ nhờ phiên dịch ở sự kiện sau đăng quang, fan xôn xao: 'Chọn Anntonia mọi thứ sẽ khác' Ảnh 1

Xét cả quá trình, việc Sheynnis Palacios bước lên ngôi vị cao nhất không có gì quá bất ngờ. Mỹ nhân tóc tém đã biết cách tỏa sáng xuất thần tại các thời khắc quan trọng, từ bộ váy dạ hội cô ấy mặc, từ những bước đi catwalk đang màu đậm màu sắc Hoàn vũ. 

Tân Hoa hậu Hoàn vũ nhờ phiên dịch ở sự kiện sau đăng quang, fan xôn xao: 'Chọn Anntonia mọi thứ sẽ khác' Ảnh 2

Sheynnis Palacios là một người đẹp có thể giao tiếp bằng tiếng Anh nhưng tại phần thi ứng xử, cô quyết định nhờ sự trợ giúp của phiên dịch để truyền tải đầy đủ câu trả lời của mình đến ban giám khảo. Có ý kiến cho rằng, chiến thuật này khá khôn ngoan, có người nói cô ấy khá an toàn. 

Tân Hoa hậu Hoàn vũ nhờ phiên dịch ở sự kiện sau đăng quang, fan xôn xao: 'Chọn Anntonia mọi thứ sẽ khác' Ảnh 3
Tân Hoa hậu Hoàn vũ nhờ phiên dịch ở sự kiện sau đăng quang, fan xôn xao: 'Chọn Anntonia mọi thứ sẽ khác' Ảnh 4

Sau khoảnh khắc đăng quang, hoa hậu và á hậu cùng ban tổ chức Miss Universe đã có buổi gặp mặt, giao lưu cùng với khán giả tại EL Salvador. Tại đây, Sheynnis Palacios tiếp tục nhờ tới sự trợ giúp của phiến dịch để trò chuyện cùng fan sắc đẹp. Hành động này khiến fan cho rằng, cô hãy thả lỏng bản thân một cách tự nhiên bởi lẽ đây là lúc mọi người muốn nhìn thấy cô tự tin, năng lượng chứ không nhất thiết phải gồng mình để hoàn thiện câu trả lời chỉn chu như phần thi ứng xử. 

Tân Hoa hậu Hoàn vũ nhờ phiên dịch ở sự kiện sau đăng quang, fan xôn xao: 'Chọn Anntonia mọi thứ sẽ khác' Ảnh 5
Tân Hoa hậu Hoàn vũ nhờ phiên dịch ở sự kiện sau đăng quang, fan xôn xao: 'Chọn Anntonia mọi thứ sẽ khác' Ảnh 6

Việc sử dụng thành thạo tiếng Anh là một điều hết sức cần thiết đối với Hoa hậu Hoàn vũ. Bởi lẽ sau đăng quang, họ phải đi qua rất nhiều quốc gia, tham gia nhiều sự kiện với vai trò là diễn giả - người truyền cảm hứng tích cực tới xã hội. Sheynnis Palacios sẽ có một năm để đồng hành với ban tổ chức Miss Universe, hy vọng cô sẽ dùng tiếng nói của mình để lan tỏa nhiều năng lượng tích cực tới cộng đồng, giới trẻ.

Mỹ nhân chuyển giới đầu tiên intop 'Hoàn vũ', Hương Giang bày tỏ nguyện vọng muốn nối gót Bùi Quỳnh Hoa

Bài viết

Linh Lan

Nguồn bài viết