360° Sao

Hoàng Minh

Liên tiếp trượt phần thi phụ, Mai Phương được dự đoán ở vị trí bất ngờ tại Miss World 2024

Dù liên tiếp trượt nhiều phần thi phụ, Mai Phương được chuyên trang sắc đẹp quốc tế dự đoán ở vị trí bất ngờ.

Copy Link
Chia sẻ
Chia sẻ

Hành trình của Huỳnh Nguyễn Mai Phương tại Miss World đang ở giai đoạn “nước rút”, chưa đầy 1 tuần nữa là diễn ra chung kết. Hiện tại, nhiều chuyên trang sắc đẹp đã tung ra các bảng xếp hạng dự đoán vị trí chung cuộc tại Hoa hậu Thế giới 2024. 

Mai Phương được dự đoán lọt top 12 Miss World

Mới đây, chuyên trang có gần 500 nghìn lượt theo dõi trên Instagram đã tung bảng xếp hạng dự đoán trước khi các thí sinh bước vào phần thi phụ Người đẹp nhân ái. 

Liên tiếp trượt phần thi phụ, Mai Phương được dự đoán ở vị trí bất ngờ tại Miss World 2024 Ảnh 1
Trước chung kết một tuần, Mai Phương được dự đoán ở vị trí thứ 6 tại Miss World 2024. 

Cụ thể, chuyên trang này đang đánh giá cao đại diện đến từ Thổ Nhĩ Kỳ, dự đoán đây sẽ là người kế nhiệm Karolina Bielawska. Các vị trí còn lại trong top 5 dự đoán lần lượt thuộc về: Czech Republic, Botswana, Peru và Indonesia. 

Trong khi đó, Mai Phương được chuyên trang này dự đoán ở vị trí thứ 6. Ở bảng xếp hạng trước, chuyên trang đã đánh giá cao người đẹp đến từ Việt Nam, cho rằng cô sẽ là chủ nhân của chiếc vương miện xanh Miss World 2024. Tuy nhiên, sau một tuần, vị trí của Mai Phương đã “tụt hạng” trong mắt chuyên gia sắc đẹp quốc tế. 

Liên tiếp trượt phần thi phụ, Mai Phương được dự đoán ở vị trí bất ngờ tại Miss World 2024 Ảnh 2
Dù liên tiếp trượt các phần thi phụ, Mai Phương vẫn được một chuyên trang sắc đẹp dự đoán ở vị trí bất ngờ.

Mai Phương trượt phần thi Người đẹp nhân ái

Tối 3/3, các thí sinh Miss World 2024 đã bước vào phần thi phụ Người đẹp nhân ái. Dù được nhiều fan sắc đẹp Việt kỳ vọng nhưng Mai Phương đã tiếc nuối trượt Top 10 Người đẹp nhân ái. 

Các đại diện nằm trong Top 10 của phần thi phụ này gồm: Indonesia, Nepal, Turkey, Czech Republic, Ukraine, Botswana, Tanzania, Uganda, Brazil, Trinidad and Tobago. 

Liên tiếp trượt phần thi phụ, Mai Phương được dự đoán ở vị trí bất ngờ tại Miss World 2024 Ảnh 3
Mai Phương mang bộ váy có ý nghĩa đặc biệt đến với buổi đấu giá tại Miss World.

Trước đó, Mai Phương trượt khỏi Top 20 của phần thi phụ Top Model, không có tên trong Top thí sinh chiến thắng Người đẹp Thể thao và trượt phần thi Tài năng. Tính đến hiện tại, thành tích Mai Phương đạt được tại Miss World là Top 25 Head to Head Challenge. 

Tuy nhiên, nhiều khán giả sắc đẹp tại Việt Nam vẫn nhiệt tình ủng hộ tinh thần Mai Phương, tích cực kêu gọi bình chọn để cô có một suất intop tại đêm chung kết. Có bình luận cho rằng, kết quả tại Miss World thường khó đoán nên trông chờ Mai Phương sẽ thể hiện tốt ở vòng phỏng vấn kín. 

Liên tiếp trượt phần thi phụ, Mai Phương được dự đoán ở vị trí bất ngờ tại Miss World 2024 Ảnh 4
Mai Phương trong phần thi Top Model.

Chung kết Miss World 2024 sẽ diễn ra vào 21 giờ, 9/3 (giờ Việt Nam). Năm nay, cuộc thi có 112 thí sinh tham gia. Karolina Bielawska - người đẹp đến từ Ba Lan sẽ trao lại vương miện cho người kế nhiệm sau 3 năm đương nhiệm. 

Xem thêm:

Mai Phương nói gì sau khi 'trắng tay' ở phần thi Top Model?

Mai Phương tranh thủ 'làm shipper' khi thi Miss World 2024

Bài viết

Hoàng Minh

Nguồn bài viết