Radar Hậu Trường

Mộc Anh

Trưởng BTC Miss Grand Vietnam: 'Chúng tôi kì vọng cao hơn nhưng Hoàng Phương thiếu sự may mắn'

Trưởng BTC Miss Grand Vietnam đã có những chia sẻ sau danh hiệu Á hậu 4 của Lê Hoàng Phương.

Copy Link
Chia sẻ
Chia sẻ

Tối 25/10, Chung kết Miss Grand International 2023 khép lại với chiến thắng thuộc về Luciana Fuster, đến từ Peru. Bên cạnh đó, ngôi vị Á hậu 1,2,3,4 đã trao co các đại diện lần lượt đến từ Myanmar, Colombia, United States of America và Vietnam. 

Là đại diện được kì vọng nhất từ trước đến nay khi sở hữu sắc vóc cùng bề dày kinh nghiệm, Lê Hoàng Phương ngậm ngùi dừng chân ở vị trí Á hậu 4. 

Trưởng BTC Miss Grand Vietnam: 'Chúng tôi kì vọng cao hơn nhưng Hoàng Phương thiếu sự may mắn' Ảnh 1
Lê Hoàng Phương đạt danh hiệu Á hậu 4 Miss Grand International 2023. Đây là ngôi vị cao thứ 2 của đại diện Việt Nam sau thành tích Miss Grand International 2021 của Hoa hậu Thuỳ Tiên. 

Ngay sau đó, trưởng BTC Miss Grand Vietnam đã có những chia sẻ về thứ hạng mà mỹ nhân sinh năm 1995 đạt được. Theo đó, đại diện cho cuộc thi Miss Grand Vietnam nói: "Đối với danh hiệu Á hậu 4 của Lê Hoàng Phương, chúng tôi cảm thấy rất tự hào và cảm ơn vì những nỗ lực, cố gắng của bạn trong suốt thời gian ngắn ngủi. Bạn đã chuẩn bị đầy đủ mọi thứ và Phương xuất hiện ở cuộc thi với vai trò là đại diện chủ nhà thân thiện, gần gũi và luôn giúp đỡ mọi người, có thể nói năm nay chúng ta đã có một mùa giải thật thành công. 

Đương nhiên, chúng tôi luôn kì vọng cao hơn nhưng hơn hết, đến giây phút hiện tại, chúng tôi rất hài lòng".  

Trưởng BTC Miss Grand Vietnam: 'Chúng tôi kì vọng cao hơn nhưng Hoàng Phương thiếu sự may mắn' Ảnh 2
Theo trưởng BTC Miss Grand Vietnam, Lê Hoàng Phương đã hoàn thành tốt vai trò chủ nhà khi luôn quan tâm, giúp đỡ và thân thiện với các thí sinh quốc tế khác.

Khi được hỏi về lý do khiến Hoàng Phương chỉ dừng chân ở ngôi vị Á hậu 4 Miss Grand International 2023, trưởng BTC Miss Grand Vietnam cho biết thêm: "Tôi nghĩ là Hoàng Phương thiếu một chút may mắn. Khi vào đến top 10, top 5 nghĩa là ai cũng có thể trở thành Hoa hậu hết. Tôi nghĩ Miss Grand Peru hay kể cả Miss Grand Myanmar, Miss Grand Colombia, Miss Grand United States of America, các bạn đều xứng đáng trở thành Hoa hậu. Vì vậy, tôi nghĩ Hoàng Phương thiếu một chút may mắn thôi"

Trưởng BTC Miss Grand Vietnam: 'Chúng tôi kì vọng cao hơn nhưng Hoàng Phương thiếu sự may mắn' Ảnh 3
Hoàng Phương dừng chân ở ngôi vị Á hậu 4. Theo trưởng BTC Miss Grand Vietnam, mỹ nhân sinh năm 1995 thiếu 1 chút may mắn. 

Như vậy, sau ngôi vị Á hậu 4 của Lê Hoàng Phương, chuỗi intop của Việt Nam lại được tiếp tục nối dài ở 1 trong 6 đấu trường sắc đẹp lớn nhất hành tinh - Miss Grand International. 

Lê Hoàng Phương sinh năm 1995, đến từ Khánh Hoà. Cô sở hữu chiều cao 1m76, số đo ba vòng 87-63-95 cm. Trước khi đăng quang ngôi vị Miss Grand Vietnam 2023, cô từng có bề dày kinh nghiệm làm người mẫu và thi thố tại các đấu trường sắc đẹp với top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 và top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Trưởng BTC Miss Grand Vietnam: 'Chúng tôi kì vọng cao hơn nhưng Hoàng Phương thiếu sự may mắn' Ảnh 4
Trưởng BTC Miss Grand Vietnam: 'Chúng tôi kì vọng cao hơn nhưng Hoàng Phương thiếu sự may mắn' Ảnh 5
Trưởng BTC Miss Grand Vietnam: 'Chúng tôi kì vọng cao hơn nhưng Hoàng Phương thiếu sự may mắn' Ảnh 6
Xuyên suốt các phần thi, Lê Hoàng Phương luôn đem đến hình ảnh năng lượng, chỉn chu khiến người hâm mộ hết lời khen ngợi. 
Trưởng BTC Miss Grand Vietnam: 'Chúng tôi kì vọng cao hơn nhưng Hoàng Phương thiếu sự may mắn' Ảnh 7
Bên cạnh danh hiệu Á hậu 4, Hoàng Phương còn giành giải thưởng Best National Costume (Trang phục dân tộc đẹp nhất). 

Xem thêm: Đại diện Peru đăng quang Miss Grand International 2023

Chính thức: Lê Hoàng Phương đạt Á hậu 4 - Miss Grand International 2023

Hoàng Phương chính thức lọt Top 10 Miss Grand 2023: Hàng nghìn fan hét 'bể khán phòng'

Xem thêm clip: Miss Grand Vietnam 2023 Lê Hoàng Phương khẳng định: "Đặt mục tiêu lọt TOP 5"

Bài viết

Mộc Anh

Nguồn bài viết