Radar Hậu Trường

Hoàng Minh

Bùi Quỳnh Hoa 'gom skill' của Catriona Gray, H'Hen Niê, Kim Duyên đi thi Bán kết MU: Cơ hội intop ra sao?

Bùi Quỳnh Hoa đã có phần thể hiện như thế nào tại Bán kết Miss Universe 2023?

Copy Link
Chia sẻ
Chia sẻ

Sáng 16/11 (giờ Việt Nam), Bùi Quỳnh Hoa đã trải qua phần thi Bán kết tại Hoa hậu Hoàn vũ. Nàng hậu lần lượt diễn mở màn, hô tên, trình diễn swimsuit và trình diễn trang phục dạ hội. Đây được xem là phần thi quan trọng, quyết định các vị trí intop chung cuộc. Do đó, người đẹp đến từ Việt Nam đã “cháy” hết mình ở mỗi phần trình diễn và “bung skill” để nổi bật giữa 80 đại diện đến từ khắp nơi trên thế giới. 

Bùi Quỳnh Hoa 'gom skill' của Catriona Gray, H'Hen, Kim Duyên đi thi Bán kết MU: Cơ hội intop ra sao? Ảnh 1
Bùi Quỳnh Hoa dõng dạc ở phần hô tên. 

Ở phần hô tên, Bùi Quỳnh Hoa hô dõng dạc 2 tiếng “Việt Nam” trên sân khấu quốc tế. So với lúc diễn tập, nàng hậu đã có lực ở phần này và hừng hực khí thế. 

Khoảnh khắc Quỳnh Hoa vung tay lên để thể hiện khí thế hừng hực, nhiều beauty fan liên tưởng đến Kim Duyên - đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2021. Nàng hậu cũng từng có màn vung tay đầy mạnh mẽ ở phần hô tên. 

Bùi Quỳnh Hoa 'gom skill' của Catriona Gray, H'Hen, Kim Duyên đi thi Bán kết MU: Cơ hội intop ra sao? Ảnh 2
Bùi Quỳnh Hoa 'gom skill' của Catriona Gray, H'Hen, Kim Duyên đi thi Bán kết MU: Cơ hội intop ra sao? Ảnh 3
Khoảnh khắc vung tay đầy khí thế của 2 đại diện Việt Nam tại Miss Universe. 

Ở Bán kết Miss Universe 2023, Bùi Quỳnh Hoa chọn kiểu tóc thẳng, xõa dài đậm chất Á Đông. Đây cũng được xem là “skill” của người đẹp tại đêm thi. Mỗi bước catwalk của Quỳnh Hoa vừa uyển chuyển nhưng cũng mạnh mẽ, đánh tóc qua lại trong lúc trình diễn. 

Phong cách catwalk này từng được Catriona Gray áp dụng thành công tại Miss Universe 2018 với tên gọi “Lava Walk”. Những bước đi của nàng hậu đến từ Philippines lôi cuốn khán giả và mái tóc thẳng, xõa dài càng giúp Catriona Gray nổi bật xuyên suốt cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018. 

Bùi Quỳnh Hoa 'gom skill' của Catriona Gray, H'Hen, Kim Duyên đi thi Bán kết MU: Cơ hội intop ra sao? Ảnh 4
Catriona Gray từng có màn catwalk uyển chuyển, mạnh mẽ khiến tóc đung đưa đẹp mắt theo mỗi bước đi của cô.

Đến với phần thi Trang phục dạ hội, Bùi Quỳnh Hoa lựa chọn thiết kế tà bay để tăng thêm phần nhẹ nhàng, thướt tha lúc trình diễn. Nàng hậu đã có màn xoay váy trên sân khấu để tạo điểm nhấn cho màn xuất hiện. 

Skill xoay váy được nhiều đại diện Việt Nam trước đó sử dụng và khá thành công, trong đó nổi bật là H’Hen Niê. Người đẹp Ê đê đã diện đầm vàng rực rỡ, xoay tà mượt mà trên sân khấu Miss Universe 2018. Khoảnh khắc xoay váy của H’Hen được nhiều beauty fan nhận xét là “huyền thoại”. 

Bùi Quỳnh Hoa 'gom skill' của Catriona Gray, H'Hen, Kim Duyên đi thi Bán kết MU: Cơ hội intop ra sao? Ảnh 5
H'Hen Niê gây ấn tượng với màn xoay váy ở Bán kết Miss Universe 2018.

Nhìn lại Bán kết Miss Universe 2023, Bùi Quỳnh Hoa đã có những phần thi trọn vẹn và chỉn chu. Tuy nhiên, nhiều ý kiến vẫn nhận xét cho rằng Bùi Quỳnh Hoa trình diễn khá khô cứng, nhiều năng lượng quá mức cần thiết, đi nhanh so với nhạc,... Cộng thêm việc năm nay có nhiều đại diện rất mạnh và “bung skill” vô cùng ấn tượng như Colombia, El Salvador, Thái Lan, Venezuela, Philippines… Do đó, cơ hội intop của Bùi Quỳnh Hoa ở đêm Chung kết là điều khó nói trước và còn phụ thuộc ở phần thể hiện xuyên suốt cuộc thi của cô. 

Đặc biệt, phần thi phỏng vấn kín với ban giám khảo sẽ chiếm phần trăm khá lớn trong việc đại diện Việt Nam năm nay có được gọi tên ở đêm Chung kết hay không.

Bài viết

Hoàng Minh

Nguồn bài viết