Radar Hậu Trường

Bình Thanh

BXH mỹ nhân được yêu thích nhất CBiz 2023: Triệu Lệ Dĩnh mất ngôi đầu, Dương Mịch hết thời

Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch gây bất ngờ với thứ hạng trong BXH mỹ nhân được yêu thích nhất CBiz 2023.

Copy Link
Chia sẻ
Chia sẻ

Thời gian vừa qua, cư dân mạng xứ Trung bất ngờ bùng nổ tranh cãi trước danh sách top nữ diễn viên CBiz được yêu thích nhất năm 2023, trong đó Địch Lệ Nhiệt Ba gây bất ngờ khi giành được vị trí dẫn đầu, trong khi đó Dương Mịch chỉ đứng ở vị trí thứ 5.

BXH mỹ nhân được yêu thích nhất CBiz 2023: Triệu Lệ Dĩnh mất ngôi đầu, Dương Mịch hết thời Ảnh 1

Vị trí 1: Địch Lệ Nhiệt Ba

Địch Lệ Nhiệt Ba chính là mỹ nhân được yêu thích nhất tại CBiz trong năm 2023. Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp nổi bật, kỹ năng diễn xuất của nữ diễn viên cũng được đánh giá là ngày càng tiến bộ. Các bộ phim điện ảnh, truyền hình của cô nàng đều gây chú ý. 

BXH mỹ nhân được yêu thích nhất CBiz 2023: Triệu Lệ Dĩnh mất ngôi đầu, Dương Mịch hết thời Ảnh 2

Không chỉ vậy, mỹ nhân Tân Cương cũng là gương mặt nổi bật của nhiều hãng thời trang lớn, cô cũng thường xuất hiện trên các bìa tạp chí uy tín, làm đại sứ nhiều thương hiệu cao cấp và tham gia nhiều show truyền hình ăn khách. Vào tháng 10 vừa qua, Địch Lệ Nhiệt Ba chính thức vượt mặt nhiều cái tên nổi trội, đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng "Mỹ nhân đẹp nhất thế giới 2023" do Nubia Magazine - tạp chí nổi tiếng của Anh Quốc bình chọn. 

Vị trí thứ 2: Dương Tử

Với sự bùng nổ của siêu phẩm Trường Tương Tư, Dương Tử xuất sắc xếp ở vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng năm nay. Mỹ nhân 9x dường như luôn ý thức được về khả năng diễn xuất của mình. Dương Tử được công nhận là một trong những tài năng diễn xuất của thế hệ tiểu hoa đán thập niên 90. Nữ minh tinh Trường Tương Tư có cả sự nổi tiếng và kỹ năng diễn xuất tốt, cùng với tích cách dễ gần và thân thiện nên luôn được lòng khán giả.

BXH mỹ nhân được yêu thích nhất CBiz 2023: Triệu Lệ Dĩnh mất ngôi đầu, Dương Mịch hết thời Ảnh 3

Vị trí thứ 3: Tống Thiến

Điều bất ngờ khi Tống Thiến đã đánh bại cả Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh khi giành vị trí thứ 3. Bộ phim Trạm kế tiếp là hạnh phúc với sự tham gia của Tống Thiến đã tạo được nhiều dấu ấn cho ngôi sao này. Ngoài ra, tác phẩm đóng cùng nam tài tử La Vân Hi Kế hoạch nguồn nhịp tim của cô cũng gây chú ý. Tuy nhiên, theo nhiều người thì vị trí này của cô vẫn gây tranh cãi. 

BXH mỹ nhân được yêu thích nhất CBiz 2023: Triệu Lệ Dĩnh mất ngôi đầu, Dương Mịch hết thời Ảnh 4

Ban đầu cô nàng bị chê vì kỹ năng diễn xuất, thậm chí không được đánh giá cao. Tuy nhiên, nhờ sự chăm chỉ và qua thời gian trau dồi, kỹ năng diễn xuất của Tống Thiến đã tiến bộ, và ngày càng có nhiều người dần thay đổi cái nhìn về cô. Với nhan sắc và tài năng nổi bật cùng lượng fan “không phải dạng vừa”, chắc chắn trong thời gian tới người đẹp họ Tống sẽ càng thêm bùng nổ.

Vị trí thứ 4: Triệu Lệ Dĩnh

Thứ hạng của Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch mới gây bất ngờ và càng trở thành tâm diểm tranh cãi. Triệu Lệ Dĩnh ngay từ khi ra mắt đã được khán giả vô cùng yêu mến. Lý do là bởi cô không chỉ diễn xuất giỏi mà còn dựa vào thực lực của mình để đạt được kết quả như ngày nay. Tuy nhiên, nhiều người ngạc nhiên và cảm thấy khó hiểu, họ cho rằng với thực lực và tài nguyên hiện nay của cô đáng lý được ở vị trí trong Top 3, nhưng không ngờ cô lại được xếp được vị trí thứ tư, sau cả Tống Thiến.

BXH mỹ nhân được yêu thích nhất CBiz 2023: Triệu Lệ Dĩnh mất ngôi đầu, Dương Mịch hết thời Ảnh 5

Vị trí thứ 5: Dương Mịch

Không chỉ Triệu Lệ Dĩnh, thứ hạng của Dương Mịch cũng khiến nhiều người bất ngờ. Dương Mịch hiện là nữ nghệ sĩ hàng đầu của làng phim Hoa ngữ, cô gần như xuất sắc về mọi mặt, nên việc có tên trong danh sách cũng không có gì ngạc nhiên. Tuy vậy, vị trí của Dương Mịch lại đứng thứ năm khiến người hâm mộ của cô không hề hài lòng.

BXH mỹ nhân được yêu thích nhất CBiz 2023: Triệu Lệ Dĩnh mất ngôi đầu, Dương Mịch hết thời Ảnh 6

Vài năm gần đây, nữ diễn viên Tam sinh tam thế thập lý đào hoa luôn là cái tên mỹ nhân hot nhất nhì làng nghệ Trung Quốc. Mọi hành động, mọi cử chỉ của cô đều rất được dân mạng quan tâm. Đáng tiếc, Dương Mịch chỉ có thể dừng chân ở vị trí thứ 5 của bảng xếp hạng.

Bài viết

Bình Thanh

Nguồn bài viết