Radar Hậu Trường

Bình Thanh

BXH nữ diễn viên Hàn xuất sắc nhất 2023: Song Hye Kyo thắng lớn vẫn để đối thủ bỏ xa

Song Hye Kyo và ác nữ The Glory cùng nhau góp mặt trong BXH nữ diễn viên xuất sắc nhất 2023 tuy nhiên thứ hạng lại gây bất ngờ.

Copy Link
Chia sẻ
Chia sẻ

  

Cách đây không lâu, tạp chí Joy News 24 đã thực hiện một cuộc khảo sát về phim truyền hình, điện ảnh, các lĩnh vực giải trí, diễn viên, ca sĩ,... xuất sắc nhất năm 2023. Cuộc khảo sát có sự góp mặt của hơn 200 nhân viên trong ngành, bao gồm nhân viên của các công ty giải trí và đài truyền hình, nhà sản xuất nội dung phim cũng như phóng viên giải trí. Theo đó, kết quả gây bất ngờ khi Song Hye Kyo để vuột mất vị trí dẫn đầu vào tay ác nữ The Glory Lim Ji Yeon. 

BXH nữ diễn viên Hàn xuất sắc nhất 2023: Song Hye Kyo thắng lớn vẫn để đối thủ bỏ xa Ảnh 1

Xếp ở vị trí dẫn đầu trong bảng xếp hạng này chính là Lim Ji Yeon, nữ diễn viên thủ vai ác nữ Park Yeon Jin trong siêu phẩm The Glory rõ ràng là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất tại Hàn Quốc trong năm 2023. Nhờ vai diễn này, Lim Ji Yeon oanh tạc mọi giải thưởng lớn nhỏ, sự nghiệp thăng hạng hơn bao giờ hết. Ngoài ra trong năm nay, Lim Ji Yeon còn chăm chỉ góp mặt trong một loạt dự án phim chiếu đài, bao gồm Khu Vườn Bí Mật, Lá Phiếu Tử Hình. Vì vậy, việc cô chiến thắng áp đảo với 36 phiếu đầu là điều hiển nhiên. 

BXH nữ diễn viên Hàn xuất sắc nhất 2023: Song Hye Kyo thắng lớn vẫn để đối thủ bỏ xa Ảnh 2

Xếp ở những vị trí sau lần lượt là Nana, Uhm Jung Hwa, Han Hyo Joo, Go Yoon Jung. Gây bất ngờ nhất chắc hẳn chính là Song Hye Kyo. Mặc dù có một năm đại thành công cả trong diễn xuất lẫn nhan sắc nhưng mỹ nhân họ Song lại chỉ nhận được 10 phiếu bầu chọn, tạm xếp ở vị trí thứ 5 cùng với đàn em Go Yoon Jung. 

BXH nữ diễn viên Hàn xuất sắc nhất 2023: Song Hye Kyo thắng lớn vẫn để đối thủ bỏ xa Ảnh 3

Vị trí này được cho là xứng đáng với một gương mặt trẻ như Go Yoon Jung nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều người lại cho rằng, Song Hye Kyo lẽ ra xứng đáng có được thứ hạng cao hơn bởi màn lột xác xuất sắc trong The Glory. Trước đó cũng nhờ màn lột xác này mà cô nhận được chiếc cúp Daesang cao quý ở Rồng Xanh 2023 và giải Thị hậu tại Baeksang 2023. 

BXH nữ diễn viên Hàn xuất sắc nhất 2023: Song Hye Kyo thắng lớn vẫn để đối thủ bỏ xa Ảnh 4

Bài viết

Bình Thanh

Nguồn bài viết