Radar Hậu Trường

Hạ Băng

Địch Lệ Nhiệt Ba bất ngờ đăng ảnh mặc váy cưới, danh tính chú rể là ai?

Bộ ảnh mặc váy cưới của Địch Lệ Nhiệt Ba nhanh chóng gây sốt cộng đồng mạng

Copy Link
Chia sẻ
Chia sẻ

Là đỉnh lưu lượng đình đám Cbiz, lại sở hữu nhan sắc thuộc top đầu lứa 90 vậy nên Địch Lệ Nhiệt Ba nhận được sự quan tâm rất lớn của công chúng. Tuy mảng diễn xuất mãi vẫn chưa có đột phá, thế nhưng không thể phủ nhận được giá trị thương mại của nàng mỹ nữ Tân Cương luôn khiến nhiều người ngưỡng mộ. Mới đây, bộ ảnh mới của Địch Lệ Nhiệt Ba được tung ra và nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán của dân mạng.

Địch Lệ Nhiệt Ba bất ngờ đăng ảnh mặc váy cưới, danh tính chú rể là ai? Ảnh 1

Trong bộ ảnh mới được đăng tải, Địch Lệ Nhiệt Ba diện những chiếc váy cực kỳ lộng lẫy. Những bộ váy ôm sát cơ thể giúp nàng mỹ nữ Tân Cương khoe trọn nhan sắc xinh đẹp cùng thân hình cực phẩm. mái tóc dài buông thả tự nhiên cũng giúp cô nàng trông quyến rũ, thướt tha hơn. Nhiều khán giả nhận định trông Địch Lệ Nhiệt Ba giống như một cô dâu đang chụp ảnh cưới vậy.

Địch Lệ Nhiệt Ba bất ngờ đăng ảnh mặc váy cưới, danh tính chú rể là ai? Ảnh 2
Địch Lệ Nhiệt Ba bất ngờ đăng ảnh mặc váy cưới, danh tính chú rể là ai? Ảnh 3

Với lợi thế gương mặt lai tây cuốn hút. Địch Lệ Nhiệt Ba dễ dàng cân được nhiều kiểu trang phục. Trước đó, ở các bộ phim như Hạnh Phúc Trong Tầm Tay, Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh, cô nàng đã khiến dân tình mê mệt khi diện váy cưới. Vẻ đẹp quyến rũ kết hợp cùng thân hình cực phẩm cũng là lợi thế giúp Địch Lệ Nhiệt Ba trở thành nữ hoàng thảm đỏ thế hệ mới.

Địch Lệ Nhiệt Ba bất ngờ đăng ảnh mặc váy cưới, danh tính chú rể là ai? Ảnh 4
Địch Lệ Nhiệt Ba bất ngờ đăng ảnh mặc váy cưới, danh tính chú rể là ai? Ảnh 5

Bên cạnh đó, dân tình cũng bàn tán xôn xao về “nửa kia” của Địch Lệ Nhiệt Ba. Trước đó, cô nàng bị đồn đoán “phim giả tình thật với Hoàng Cảnh Du sau khi hợp tác trong Hạnh Phúc Trong Tầm Tay. Thậm chí, cả hai còn bị đồn đoán đang sống chung và con con. Trước loạt tin đồn này, phía phòng làm việc của Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn im lặng khiến người hâm mộ cực kỳ tức giận.

Địch Lệ Nhiệt Ba bất ngờ đăng ảnh mặc váy cưới, danh tính chú rể là ai? Ảnh 6

Hiện tại, bộ ảnh mới của Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn đang nhận được sự quan tâm rất lớn của công chúng.

Bài viết

Hạ Băng

Nguồn bài viết