Radar Hậu Trường

Thúy Thúy

Dương Cẩm Lynh lên tiếng khi bị nói được đại gia bao nuôi

Những chia sẻ của Dương Cẩm Lynh khiến nhiều người đồng cảm.

Copy Link
Chia sẻ
Chia sẻ

Cuộc sống của Dương Cẩm Lynh đã dần ổn định sau biến cố nợ nần. Công việc cũng đã suôn sẻ hơn trước, thời gian này cô tập trung vào kiếm tiền để trả nợ và lo cho gia đình nhỏ của mình. Mới đây, trên trang cá nhân Dương Cẩm Lynh đăng tải đoạn clip bày tỏ thẳng thắn về tin đồn "được đại gia bao nuôi". 

Dương Cẩm Lynh lên tiếng khi bị nói được đại gia bao nuôi Ảnh 1
Cuộc sống của Dương Cẩm Lynh đã dần ổn định sau biến cố nợ nần. 
Dương Cẩm Lynh lên tiếng khi bị nói được đại gia bao nuôi Ảnh 2
Công việc cũng đã suôn sẻ hơn trước, thời gian này cô tập trung vào kiếm tiền để trả nợ và lo cho gia đình nhỏ của mình.

Nữ diễn viên chia sẻ: "Thật sự đối với Lynh quan niệm rằng như thế nào là đại gia hay chính bản thân mình. Tại vì Lynh đã lựa chọn đối diện và đứng lên làm lại từ đầu mà tất cả những gì năng lượng và khả năng của mình có thể thì tại sao mình phải cần một người đại gia.

Cũng có chứ, mình là một người phụ nữ thì lúc khó khăn thì có những người đàn ông người ta tốt bụng. Nhưng đối với bản thân mình thì đã có hai đứa con rồi, mình muốn chính bản thân mình nỗ lực để tự quyết định được tương lai hay mọi thứ trong cuộc đời của mình. Mình chỉ nghĩ đến con mình nhiều thôi chứ đọc những câu đó rất phản cảm".

Dương Cẩm Lynh lên tiếng khi bị nói được đại gia bao nuôi Ảnh 3
Sau cuộc hôn nhân không trọn vẹn, nữ diễn viên rút ra cho bản thân nhiều bài học đáng nhớ. 
Dương Cẩm Lynh lên tiếng khi bị nói được đại gia bao nuôi Ảnh 4
Dương Cẩm Lynh tiết lộ hiện cô chỉ còn nợ tiền vài người thân quen nên cuộc sống có phần "dễ thở" và không còn căng thẳng như trước.

Sau cuộc hôn nhân không trọn vẹn, nữ diễn viên rút ra cho bản thân nhiều bài học đáng nhớ. Với Dương Cẩm Lynh: "Mỗi người đều có một cái định nghĩa về hạnh phúc khác nhau. Có người hạnh phúc thì cần phải nhiều tiền, có đầy đủ những gì mà mọi người làm và đạt được những cái kỳ vọng của mình thì người ta sẽ thấy hạnh phúc. Có người thấy hạnh phúc khi thấy con cái của mình khỏe mạnh".

Khán giả gửi nhiều lời chúc mừng vì thấy mỹ nhân 8x mạnh mẽ vượt qua sóng gió, tiếp tục trở lại với công việc, chăm chỉ kinh doanh, chăm sóc hai con nhỏ. Dương Cẩm Lynh tiết lộ hiện cô chỉ còn nợ tiền vài người thân quen nên cuộc sống có phần "dễ thở" và không còn căng thẳng như trước.

Dương Cẩm Lynh lên tiếng khi bị nói được đại gia bao nuôi Ảnh 5
Dương Cẩm Lynh lựa chọn cuộc sống mẹ đơn thân.
Dương Cẩm Lynh lên tiếng khi bị nói được đại gia bao nuôi Ảnh 6
Các con là động lực lớn nhất để nữ diễn viên cố gắng.

Dương Cẩm Lynh chưa nghĩ đến chuyện tương lai, cô kể: "Bây giờ tôi cũng không có thời gian sắp xếp mở lòng với ai cả. Trước mắt tôi cảm thấy tôi bị dị ứng với đàn ông, khó có lòng tin, khó tin tưởng. Nếu được lựa chọn, tôi vẫn có thể đi làm và mang niềm vui đến cho con. Trong thời gian qua tuy bận rộn nhưng tôi vẫn có thời gian đưa con đi chơi, tôi vẫn cảm thấy hạnh phúc. Khi nhìn lại tôi thấy vui vẻ, con không bệnh, con hiểu chuyện và tôi vẫn có khả năng lo cho con mình, tôi cũng có đủ đầy sức khỏe tự nhiên thấy vui".

Xem thêm clip: Dương Cẩm Lynh chia sẻ về biến cố

Bài viết

Thúy Thúy

Nguồn bài viết