Radar Hậu Trường

Lục Sa

Nam thần Cbiz bị phong sát ngầm sau khi đắc tội Lý Băng Băng

Sau khi đắc tội Lý Băng Băng, nam thần này không thể tiếp tục phát triển sự nghiệp như trước.

Copy Link
Chia sẻ
Chia sẻ

Sự việc của Lý Băng Băng và Bành Vu Yến từ năm 2018 bất ngờ được nhắc lại sau khi bộ phim điện ảnh The Movie Emperor công chiếu.

Nam thần Cbiz bị phong sát ngầm sau khi đắc tội Lý Băng Băng Ảnh 1
Lưu Đức Hoa.

Được biết, bộ phim điện ảnh The Movie Emperor của thiên vương Lưu Đức Hoa mới đây đã được công chiếu tại một liên hoan phim. Nội dung tác phẩm này gây tò mò khi được cho là phản ánh nhiều sự việc có thật tại showbiz Hoa ngữ.

Có thể kể đến như: “Đọc tên diễn viên khác đoạt giải nhưng người lên nhận lại là đối thủ”, “Ba diễn viên cùng tranh giải nhưng đề cử chỉ có hai”, “Hotgirl mạng vì muốn gây sự chú ý mà giả vờ ngất xỉu để ảnh đế dìu”, “Đôi vợ chồng đang ly hôn lại giả vờ hạnh phúc trước ống kính”…

Nam thần Cbiz bị phong sát ngầm sau khi đắc tội Lý Băng Băng Ảnh 2
Bành Vu Yến từng đắc tội Lý Băng Băng.

Đặc biệt, sự kiện một nam diễn viên đang nổi chiếm chỗ của đàn chị quyền lực thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Đây được cho là nhắc lại sự việc của Lý Băng Băng và Bành Vu Yến vào năm 2018.

Khi đó, Bành Vu Yến đang có sự nghiệp lên như diều gặp gió khi góp mặt trong nhiều phim điện ảnh chất lượng. Anh được ca ngợi là ngôi sao hành động thế hệ mới, diễn xuất lẫn nhan sắc đều hút fan. 

Nam thần Cbiz bị phong sát ngầm sau khi đắc tội Lý Băng Băng Ảnh 3
Bành Vu Yến từng rất nổi tiếng.

Trong khi đó, Lý Băng Băng vốn là đại hoa đán quyền lực và danh tiếng hàng đầu của làng giải trí Hoa ngữ.

Trong sự kiện Đêm hội Weibo 2018, Bành Vu Yến vốn được xếp ở hàng 2 nhưng không hiểu sao lại ngồi vào chiếc ghế ở hàng đầu của Lý Băng Băng, bên cạnh các tên tuổi lớn.

Chứng kiến chiếc ghế ngồi vốn thuộc về mình bị chiếm mất, Lý Băng Băng tức giận lên nhận giải từ phía sau cánh gà. Có một nguồn tin cho hay, vị đại hoa này đã đứng ở hậu trường suốt cả sự kiện trên đôi giày cao gót 15 cm. 

Nam thần Cbiz bị phong sát ngầm sau khi đắc tội Lý Băng Băng Ảnh 4
Lý Băng Băng tức giận sau khi bị chiếm chỗ.

Sau sự việc, phía Bành Vu Yến dù đã đăng đàn giải thích nhưng việc anh ngồi vào chiếc ghế không thuộc về mình là sự thật không thể chối cãi.

Lùm xùm này được cho là nguyên nhân khiến sự nghiệp đang lên của Bành Vu Yến khi đó bị chặn đứng. 

Suốt mấy năm sau đó, Bành Vu Yến không thể nhận phim tại Trung Quốc đại lục, anh chuyển sang hoạt động tại Hong Kong (Trung Quốc). Nam diễn viên dường như đã bị “phong sát ngầm” sau khi đắc tội đàn chị quyền lực.

Bài viết

Lục Sa

Nguồn bài viết