Radar Hậu Trường

Minh Ngọc

Nhóm hài kịch cổ trang Chuồn Chuồn Giấy 'gây sốt' mạng xã hội một thời giờ ra sao?

Dù được nhiều người biết đến, song năm 2017, các thành viên quyết định ngưng lại và chọn lối đi riêng cho mỗi người.

Copy Link
Chia sẻ
Chia sẻ

Chuồn Chuồn Giấy là nhóm hài kịch cổ trang duy nhất tại Việt Nam. Đây là một nhóm kịch tự phát do các bạn trẻ có niềm đam mê với diễn xuất, chưa từng qua đào tạo trường lớp, chuyên môn nhưng tạo được dấu ấn đặc biệt trong lòng khán giả. 

Nhóm hài kịch cổ trang Chuồn Chuồn Giấy 'gây sốt' mạng xã hội một thời giờ ra sao? Ảnh 1
Chuồn Chuồn Giấy từng là nhóm hài kịch gây sốt mạng xã hội một thời.

Lấn sân sang nghệ thuật, các thành viên của nhóm từng tự tay làm mọi việc: viết kịch bản, dàn dựng, biên đạo múa, trang trí trang phục, mũ mão, thiết kế poster, viết lời ca khúc… cho những đêm diễn kịch cafe và được yêu mến với lối diễn hài kịch nhẹ nhàng, hài hước, truyền tải thông điệp thâm thuý. Chính vì thế, Chuồn Chuồn Giấy từng là nhóm hài kịch "gây sốt" mạng xã hội một thời.

Nhóm hài kịch cổ trang Chuồn Chuồn Giấy 'gây sốt' mạng xã hội một thời giờ ra sao? Ảnh 2

Hành trình 10 năm, Chuồn Chuồn Giấy tham gia rất nhiều chương trình gameshow như: Vietnam's Got Talent, Cười xuyên Việt nhưng may mắn không mỉm cười mà lại còn… mắc nợ. Đến với Làng hài mở hội 2017, cả nhóm quyết chiến hết mình để kiếm tiền trả nợ thì lại xuất sắc giành giải quán quân nhưng sau đó, các thành viên quyết định ngưng lại và chọn lối đi riêng cho mỗi người.

Nhóm hài kịch cổ trang Chuồn Chuồn Giấy 'gây sốt' mạng xã hội một thời giờ ra sao? Ảnh 3
Ba thành viên Chuồn Chuồn Giấy bất ngờ hội ngộ.

Hiện tại, Việt Trang là gương mặt truyền hình quen thuộc trong các gameshow như: Ký ức vui vẻ, sitcom 12 con giáp tám chuyện thiên hạ, Tôi là Sếp… Nữ diễn viên cũng đang cộng tác tại sân khấu kịch Idecaf, sắp tới Việt Trang sẽ đảm nhận vai Linh trong vở kịch Phép lạ tại sân khấu.

Nhóm hài kịch cổ trang Chuồn Chuồn Giấy 'gây sốt' mạng xã hội một thời giờ ra sao? Ảnh 4
Việt Trang.

Đông Hải cũng là một gương mặt quen thuộc với rất nhiều vai diễn tại sân khấu kịch Idecaf, sân khấu kịch Thiên Đăng, qua chuỗi chương trình Ngày xửa ngày xưa và nhiều vở kịch "hot" như: Lộ hàng, Mưu bà Tú, Tía ơi má dìa,… 

Nhóm hài kịch cổ trang Chuồn Chuồn Giấy 'gây sốt' mạng xã hội một thời giờ ra sao? Ảnh 5
Đông Hải.

Cuối cùng là Thái Duy, người kín tiếng nhất trong nhóm thời gian qua. Thái Duy hiện đang làm công tác sư phạm, anh đứng lớp dạy diễn xuất cho học sinh trường quốc tế, dạy kỹ năng giao tiếp cho bé thiếu nhi tại các trung tâm nghệ thuật. Các tiết mục kịch lịch sử bằng tiếng Anh do anh đàn dựng cho các học sinh đạt giải nhất nhì trong các cuộc thi cấp quận, cấp thành phố.

Nhóm hài kịch cổ trang Chuồn Chuồn Giấy 'gây sốt' mạng xã hội một thời giờ ra sao? Ảnh 6
Thái Duy.

Xem thêm clip: VĂN MAI HƯƠNG: "Tôi Đã Sai Khi Đặt Tình Yêu Cao Hơn Sự Nghiệp!" | IDOL TALK

Bài viết

Minh Ngọc

Nguồn bài viết