Radar Hậu Trường

Mia

Pia Wurtzbach đập vỡ TV khi đại diện quê nhà bị loại khỏi Top 5 Miss Universe 2023

Hành động của nàng hoa hậu trong đêm chung kết Miss Universe 2023 gây xôn xao trên mạng xã hội.

Copy Link
Chia sẻ
Chia sẻ

Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2023 chính thức khép lại với chiến thắng đầy thuyết phục của đại diện Nicaragua, người đẹp Sheynnis Palacios (23 tuổi). 

Trong lúc sự kiện diễn ra, Hoa hậu Hoàn vũ 2015 - Pia Wurtzbach bất ngờ đăng tải hình ảnh một chiếc tivi bị vỡ màn hình với dòng trạng thái: "Tình trạng tivi của chúng tôi khi xem Michelle Dee (đại diện Philippines) tranh tài. Chúng tôi đang hy vọng cô ấy trả lời ứng xử". Dấu vết trên tivi cho thấy đã có vật tác động mạnh khiến màn hình bị vỡ ở giữa trung tâm.

Pia Wurtzbach đập vỡ TV khi đại diện quê nhà bị loại khỏi Top 5 Miss Universe 2023 Ảnh 1
Cựu Hoa hậu Hoàn vũ bức xúc khi đại diện Phiippines không lọt Top 5 Miss Universe 2023. 
Pia Wurtzbach đập vỡ TV khi đại diện quê nhà bị loại khỏi Top 5 Miss Universe 2023 Ảnh 2
Michelle Dee dừng chân tiếc nuối ở vị trí Top 10 chung cuộc. 

Trong đêm chung kết, đại diện Philippines - Michelle Dee chỉ dừng chân ở vị trí Top 10 dù cô đã thể hiện khá tốt trong suốt hành trình dài tại Miss Universe năm nay. Ngoài ra, khả năng ứng xử của người đẹp này được đánh giá cao khi cô đăng quang Miss Universe Philippines 2023. Pia Wurtzbach đã từng khích lệ và tỏ ra cực kỳ yêu quý đàn em của mình khi Michelle giành được "tấm vé" đến Miss Universe 2023. 

Pia Wurtzbach đập vỡ TV khi đại diện quê nhà bị loại khỏi Top 5 Miss Universe 2023 Ảnh 3
Pia Wurtzbach là người thứ ba đem về vương miện Miss Universe cho Philippines, sau cô là Catriona Gray. Hiện tại, người dân tại quốc gia này đang khao khát có được vương miện thứ 5 từ đấu trường sắc đẹp "hoàn vũ". Michelle Dee được xem là niềm hy vọng lớn tại mùa giải năm nay của họ. 

Michelle Dee sinh năm 1995, cô là con gái của Melanie Marquez - Hoa hậu Quốc tế 1979. 

Trước khi đến với Hoa hậu Hoàn vũ Philippines, Michelle Dee từng chiến thắng Hoa hậu Thế giới Philippines 2019 và giành được tấm vé đại diện quốc gia dự thi Miss World cùng năm. Tại đây, cô lọt Top 12 chung cuộc. 

Sau đó, người đẹp tiếp tục tranh tài ở Hoa hậu Hoàn vũ Philippines vào năm 2022 nhưng chỉ đạt được danh hiệu Á hậu 1. Không từ bỏ giấc mơ "hoàn vũ", người đẹp trở lại đường đua vào năm 2023 và đăng quang hoa hậu đầy thuyết phục. 

Xem thêm: VICTOR VŨ: "Không Cần Xuất Chúng Chỉ Mong Con Là Người Tử Tế" | SAO TALK

Bài viết

Mia

Nguồn bài viết