Radar Hậu Trường

Mộc Anh

Sam khệ nệ bụng bầu vượt mặt, được Trấn Thành hộ tống trong đám cưới đồng nghiệp

Hành động của Trấn Thành dành cho Sam nhận được 'cơn mưa lời khen' tại đám cưới Phương Lan - Phan Đạt.

Copy Link
Chia sẻ
Chia sẻ

Sau 5 năm hẹn hò, chiều 20/11 lễ cưới của Phương Lan - Phan Đạt đã được diễn ra với sự góp mặt của người thân trong gia đình và nhiều nghệ sĩ đình đám đến chung vui. 

Sam gây lo lắng vì 1 chi tiết tại đám cưới Phương Lan - Phan Đạt 

Xuất hiện tại đám cưới, Sam diện váy đen thanh lịch, sang trọng khoe visual "mẹ bầu" xinh đẹp, rạng rỡ. Bên cạnh nhiều lời khen ngợi, dân tình cũng bày tỏ sự lo lắng cho nữ diễn viên vì 1 chi tiết. Cụ thể, dù bụng bầu đã vượt mặt, thế nhưng Sam vẫn tự tin diện giày cao gót. Đây không phải là trường hợp đầu tiên mà các sao nữ thoải mái diện giày cao gót. Trước đó, Minh Hằng, Nhã Phương,.... cũng ung dung diện giày cao dù đang bầu bí. 

Sam khệ nệ bụng bầu vượt mặt, được Trấn Thành hộ tống trong đám cưới đồng nghiệp Ảnh 1
Sam được Trấn Thành hỗ trợ di chuyển vì đang bầu bí. 

Có thể thấy, "mẹ bầu" di chuyển khá khó khăn, thế nhưng cô luôn được "đàn anh" là Trấn Thành hỗ trợ. Tại đám cưới Phương Lan, Trấn Thành tiếp tục "lẻ bóng" sau chuyến du lịch tại Hàn Quốc cùng với Hari Won và nghi vấn can thiệp dao kéo trên khuôn mặt.

Sam khệ nệ bụng bầu vượt mặt, được Trấn Thành hộ tống trong đám cưới đồng nghiệp Ảnh 2
Sam khệ nệ bụng bầu vượt mặt, được Trấn Thành hộ tống trong đám cưới đồng nghiệp Ảnh 3
Trấn Thành lộ diện sau nghi vấn "dao kéo", thoải mái trò chuyện cùng dàn sao Việt, ghi điểm vì hành động hỗ trợ Sam di chuyển. 

Sam mang thai con đầu lòng bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm, tiết lộ những thay đổi trong hành trình bầu bí 

Sau thông báo mang thai, Sam thoải mái chia sẻ về hành trình "tìm con" bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm. Chia sẻ về lý do, mẹ bầu cho biết vì lý do sức khoẻ và tuổi tác. Hiện tại, Sam đang bước vào tháng thứ 5 của thai kỳ, cô cho biết em bé phát triển tốt. Ngoài việc thân hình ngày càng mũm mĩm, bụng ngày càng to lên, cơ thể nặng nề hơn thì Sam cũng từng gặp stress vì nổi mụn.

Cô cho biết, vì thay đổi nội tiết tố nên mụn ở mặt và lưng thi nhau mọc. Bên cạnh đó, cô cũng tiết lộ bản thân bị nghén nặng, những tháng đầu thai kỳ, nữ diễn viên hầu như không rời khỏi nhà. 

Sam khệ nệ bụng bầu vượt mặt, được Trấn Thành hộ tống trong đám cưới đồng nghiệp Ảnh 4
Sau thời gian vướng nghi vấn bầu bí, Sam xác nhận đang mang thai con đầu lòng bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm. 
Sam khệ nệ bụng bầu vượt mặt, được Trấn Thành hộ tống trong đám cưới đồng nghiệp Ảnh 5
Nữ diễn viên sẽ đón con đầu lòng chào đời trong vài tháng tới. 

Xem thêm: VICTOR VŨ: "Không Cần Xuất Chúng Chỉ Mong Con Là Người Tử Tế" | SAO TALK

Bài viết

Mộc Anh

Nguồn bài viết