Radar Hậu Trường

Tôn Nghệ Trân

Song Joong Ki bất ngờ xin khán giả hãy cầu nguyện cho mình, chuyện gì đây?

Chia sẻ của Song Joong Ki về sự nghiệp diễn xuất nhận được sự chú ý lớn từ netizen.

Copy Link
Chia sẻ
Chia sẻ

Song Joong Ki nhờ khán giả giúp mình 1 điều đặc biệt

Từ khi Đường Cùng xác nhận sẽ đổ bộ các cụm rạp, Song Joong Ki đã bay về Hàn Quốc, để tham gia các hoạt động quảng bá cho dự án. Trước đó, nam diễn viên đang ở nước ngoài, để chăm sóc cho vợ và con đầu lòng. Dù lịch trình bận rộn, mỹ nam họ Song vẫn xuất hiện với trạng thái tươi tắn, anh được khen thân thiện, sẵn sàng chụp ảnh với fan.

Song Joong Ki bất ngờ xin khán giả hãy cầu nguyện cho mình, chuyện gì đây? Ảnh 1
Dù lịch trình bận rộn, nam diễn viên luôn xuất hiện với trạng thái tươi tắn.

Trong cuộc phỏng vấn với JTBC Newsroom mới đây, Song Joong Ki đã có những tiết lộ thú vị về cuộc sống và công việc của mình. Trong đó, nam diễn viên thể hiện mong muốn mạnh mẽ được hợp tác với các ê-kíp làm phim nước ngoài, để được tiếp xúc với nhiều nền văn hóa, nhiều ngôn ngữ khác nhau. Song Joong Ki cũng thật thà thừa nhận, mình bị từ chối ở tất cả các lần thử vai, đồng thời anh ngỏ lời nhờ khán giả hãy cầu nguyện cho lần casting sắp tới của mình.

Song Joong Ki chia sẻ: “Sau khi xong lịch trình cho phim Đường Cùng, tôi dự kiến tham gia vài buổi thử vai ở nước ngoài. Nếu lần này mà OK thì tốt thật, tính đến hiện tại, tôi luôn bị trượt… Không có gì ngoài mong muốn được thử sức mình. Vậy nên, nếu mọi người cầu nguyện cho tôi, đậu buổi thử vai, dù chỉ 1 chút thì tôi thật sự rất biết ơn”.

Song Joong Ki bất ngờ xin khán giả hãy cầu nguyện cho mình, chuyện gì đây? Ảnh 2
Song Joong Ki thân thiện chụp ảnh cùng fan.

Song Joong Ki được đề cử Rồng Xanh với phim Hopeless (Đường Cùng)

Vừa qua, truyền thông Hàn đưa tin Song Joong Ki góp mặt trong danh sách đề cử Lễ trao giải Rồng Xanh lần thứ 44, được tổ chức vào ngày 24/11 tới. Được biết, nam diễn viên được kỳ vọng sẽ chiến thắng ở hạng mục Nam phụ xuất sắc nhất, nhờ màn thể hiện trong phim điện ảnh Hopeless (Đường Cùng)

Đây là phim làm nên tên tuổi của anh trên bản đồ điện ảnh thế giới, từng công chiếu ở LHP Cannes trong hạng mục Nhãn quan độc đáo. Nhân dịp này, phim cũng được nhiều quốc gia mua bản quyền phát sóng, trong đó có Việt Nam.

Song Joong Ki bất ngờ xin khán giả hãy cầu nguyện cho mình, chuyện gì đây? Ảnh 3
Song Joong Ki bất ngờ xin khán giả hãy cầu nguyện cho mình, chuyện gì đây? Ảnh 4
Still cut của Song Joong Ki trong phim Đường Cùng.

Trong Đường Cùng, Song Joong Ki sẽ hợp tác với Hong Xa Bin và BIBI. Trong đó, nam diễn viên 26 tuổi Hong Xa Bin từng để lại ấn tượng khi xuất hiện trong một số phim truyền hình ăn khách, đáng chú ý là Duty After School Moving

Còn ca sĩ Kpop BIBI lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất với bộ phim kinh dị Whispering Corridors 6: The Humming vào năm 2021. Được biết, Song Joong Ki không nhận cát-xê ở dự án lần này, để ủng hộ các nhà làm phim độc lập.

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

Nguồn bài viết