Radar Hậu Trường

Bình Thanh

Thành Nghị nhận tin vui lớn trong sự nghiệp, lại còn nhăm nhe vượt mặt Tiêu Chiến?

Tiêu Chiến bất ngờ bị Thành Nghị lăm le vượt mặt dù được ưu ái phong làm 'hoàng tử đại ngôn'.

Copy Link
Chia sẻ
Chia sẻ

Sở hữu ngoại hình điển trai cùng khả năng diễn xuất ổn định qua các tác phẩm, Tiêu Chiến và Thành Nghị hiện đang là 2 sao nam Hoa ngữ được đánh giá cao ở thời điểm hiện tại. Thời gian gần đây, cả Thành Nghị và Tiêu Chiến đều liên tiếp có những tác phẩm lên sóng và nhanh chóng tạo được tiếng vang. Chính vì vậy, cộng đồng mạng không thể ngừng đặt hai nam thần này lên bàn cân để so sánh. 

Thành Nghị nhận tin vui lớn trong sự nghiệp, lại còn nhăm nhe vượt mặt Tiêu Chiến? Ảnh 1

Mới đây, Thành Nghị đã bất ngờ được một nhãn hàng công bố tăng danh phận từ đại diện khu vực Trung Quốc lên làm đại diện toàn cầu thương hiệu này. Như vậy, sau thành công vang dội của Liên Hoa Lâu, có thể thấy danh tiếng của Thành Nghị đã được nâng lên không ít. Bằng chứng là anh chàng liên tục nhận được các thương vụ béo bở đi cùng những đặc ân mà nhãn hàng dành tặng. 

Thành Nghị nhận tin vui lớn trong sự nghiệp, lại còn nhăm nhe vượt mặt Tiêu Chiến? Ảnh 2

Sự tăng lên nhanh chóng của số thương vụ do Thành Nghị nắm giữ đã khiến không ít khán giả đem ra so sánh với "hoàng tử đại ngôn" Tiêu Chiến. Là gương mặt có tầm ảnh hưởng nhất nhì làng giải trí xứ tỷ dân hiện nay, không lạ khi Tiêu Chiến thường xuyên lọt vào “mắt xanh” của các thương hiệu xa xỉ. Không chỉ thành công với nghiệp diễn xuất, Tiêu Chiến giờ đây còn là gương mặt quen thuộc, thường xuyên được “chọn mặt gửi vàng”, oanh tạc giới giải trí và quảng cáo. 

Thành Nghị nhận tin vui lớn trong sự nghiệp, lại còn nhăm nhe vượt mặt Tiêu Chiến? Ảnh 3

Mặc dù chưa thể vượt qua Tiêu Chiến về cả danh tiếng hay số lượng đại ngôn, Thành Nghị được cho là sẽ còn tiến xa được hơn nữa trong sự nghiệp diễn xuất khi sở hữu khả năng nhập vai xuất sắc, đa dạng. Nếu thuận lợi, trong tương lai gần, Thành Nghị có khả năng sẽ soán ngôi Tiêu Chiến để trở thành "hoàng tử đại ngôn" mới của giới giải trí Trung Hoa. Trong khi đó, danh tiếng và ảnh hưởng của Tiêu Chiến ở thời điểm hiện tại là không thể chối bỏ. 

Bài viết

Bình Thanh

Nguồn bài viết