Radar Hậu Trường

Mộc Anh

Đại diện Hoa hậu Thuỳ Tiên phản hồi về nghi vấn liên quan đến đường dây mua bán dâm gây xôn xao

Không để dân tình bàn tán thêm, đại diện Hoa hậu Thuỳ Tiên đã có bài viết làm sáng tỏ thắc mắc.

Copy Link
Chia sẻ
Chia sẻ

Thời gian gần đây, Hoa hậu Thuỳ Tiên trở thành nhân vật nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ bởi vụ kiện 1,5 tỷ đồng với bà Đặng Thuỳ Trang và bức ảnh chụp cùng các "tú ông" khiến cõi mạng dậy sóng. 

Sau thời gian dài im lặng, trưa 14/11, vụ kiện giữa Hoa hậu Thuỳ Tiên và Đặng Thuỳ Trang đã đi đến kết quả cuối cùng. Theo đó, HĐXX quyết định bác kháng cáo của nguyên đơn, tuyên y án sơ thẩm. Bản án này có hiệu lực ngay lập tức, đồng nghĩa với việc Hoa hậu Thùy Tiên chính thức thắng kiện.

Đại diện Hoa hậu Thuỳ Tiên phản hồi về nghi vấn liên quan đến đường dây mua bán dâm gây xôn xao Ảnh 1
Vụ kiện giữa Hoa hậu Thuỳ Tiên và bà Đặng Thuỳ Trang chính thức khép lại với chiến thắng thuộc về mỹ nhân sinh năm 1998.

Ít lâu sau đó, đại diện phía đơn vị quản lý Hoa hậu Thuỳ Tiên cũng đã lên tiếng về nghi vấn nàng hậu liên quan đến đường dây mua bán dâm gây xôn xao cõi mạng. Cụ thể, đơn vị viết: "Những tin đồn về nghi vấn Hoa hậu Thuỳ Tiên có liên quan đến đường dây mua bán dâm là sai sự thật và là hành động cố tình dẫn dắt dư luận. Vì theo kết luận từ Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an đã khẳng định Thùy Tiên không liên quan đến đường dây này.

Việc sử dụng hình ảnh từ 4 năm trước để đặt nghi vấn/ám chỉ Thuỳ Tiên có liên quan đến những hoạt động đã được điều tra là bắt đầu từ đầu năm 2023 là không có cơ sở và chưa kể đến việc người này đã từng hợp tác và làm việc với nhiều nghệ sĩ với vai trò là make up, làm tóc. Từ cuối năm 2019, Thuỳ Tiên đã không còn hợp tác cùng. Việc lôi lại những vụ án đã được Bộ Công an điều tra và thông tin rõ ràng là Thuỳ Tiên không liên quan là hành vi cố tình dẫn dắt dư luận"

Đại diện Hoa hậu Thuỳ Tiên phản hồi về nghi vấn liên quan đến đường dây mua bán dâm gây xôn xao Ảnh 2
Đại diện Hoa hậu Thuỳ Tiên cho biết những tin đồn nàng hậu liên quan đến đường dây mua bán dâm gây xôn xao cõi mạng thời gian vừa qua là sai sự thật và cố tình dẫn dắt dư luận. 

Như vậy, phía Hoa hậu Thuỳ Tiên đã phủ nhận toàn bộ thông tin liên quan đến đường dây mua bán dâm. Bên cạnh đó, đại diện đơn vị chủ quản của Hoa hậu Thuỳ Tiên còn cho biết nhiều người đang cố tình lôi kéo nhằm bịa đặt và dẫn dắt dư luận, làm ảnh hưởng đến hình ảnh của Hoa hậu Thuỳ Tiên. 

Đại diện Hoa hậu Thuỳ Tiên phản hồi về nghi vấn liên quan đến đường dây mua bán dâm gây xôn xao Ảnh 3
Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên trở thành nhân vật nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ kể từ khi đăng quang Miss Grand International 2021. 

Xem thêm clip: Nhạc Sĩ ĐỖ HIẾU: "Noo Phước Thịnh Nên Dừng Hát Những Ca Khúc Của Tôi!" | SAO TALK

Bài viết

Mộc Anh

Nguồn bài viết