Radar Hậu Trường

Tôn Nghệ Trân

Triệu Lộ Tư lộ ảnh hẹn hò với sao nam bằng tuổi, đàng trai đẹp hơn Dương Dương - Ngô Lỗi

Khán giả đang xôn xao bàn tán về bộ ảnh hiếm của Triệu Lộ Tư vừa được 'giới săn ảnh' lan truyền.

Copy Link
Chia sẻ
Chia sẻ

Triệu Lộ Tư đã không còn là “em gái thơ ngây”

Sáng 20/11, truyền thông xứ Trung xôn xao trước tin đồn hẹn hò của Triệu Lộ Tư và sao nam bằng tuổi Vương An Vũ. Sự việc bắt nguồn khi loạt khoảnh khắc tình tứ giữa cả hai được paparazzi ghi lại, tung lên mạng xã hội. Dù hình ảnh khá mờ, nhưng “visual” cùng độ ngọt ngào của cả hai đã khiến netizen “mắt tròn mắt dẹt”.

Triệu Lộ Tư lộ ảnh hẹn hò với sao nam bằng tuổi, đàng trai đẹp hơn Dương Dương - Ngô Lỗi Ảnh 1
Triệu Lộ Tư lộ ảnh hẹn hò với sao nam bằng tuổi, đàng trai đẹp hơn Dương Dương - Ngô Lỗi Ảnh 2
Loạt ảnh vừa được paparazzi xứ Trung lan truyền, Triệu Lộ Tư - Vương An Vũ tình tứ bên Vương An Vũ.

Trong ảnh, Triệu Lộ Tư và Vương An Vũ có nhiều hành động tình tứ, mỹ nhân họ Triệu trông táo bạo hơn nhiều so với thời điểm mới vào nghề. Còn Vương An Vũ thì mang đến “vibe” tổng tài thứ thiệt, cả hai được khuyên nên hợp tác trong một dự án hiện đại.

Triệu Lộ Tư lộ ảnh hẹn hò với sao nam bằng tuổi, đàng trai đẹp hơn Dương Dương - Ngô Lỗi Ảnh 3
Triệu Lộ Tư lộ ảnh hẹn hò với sao nam bằng tuổi, đàng trai đẹp hơn Dương Dương - Ngô Lỗi Ảnh 4
Khán giả chia làm 2 luồng ý kiến, một số người cho rằng cặp đôi đang bí mật hẹn hò, số khác lại nghĩ họ đang quay chụp cho một dự án nào đó, nhưng chưa tiện công bố.

Trên các diễn đàn, khán giả cho rằng cặp đôi đang bí mật hẹn hò. Mặt khác, fan lâu năm của Triệu Lộ Tư lại cho biết, cả hai chỉ đang tham gia chụp ảnh để quảng bá phim mới - Thần Ẩn, chứ không có gì đặc biệt. Hiện, phía phòng làm việc của hai diễn viên vẫn quyết định giữ im lặng, không lên tiếng đính chính mặc cho netizen xôn xao bàn tán.

Triệu Lộ Tư lộ ảnh hẹn hò với sao nam bằng tuổi, đàng trai đẹp hơn Dương Dương - Ngô Lỗi Ảnh 5
Chân dung Vương An Vũ, sao nam vừa dính tin đồn hẹn hò Triệu Lộ Tư. Nam diễn viên được khen có ngoại hình hợp cả phản diện lẫn chính diện, bảnh bao không thua gì Dương Dương, Ngô Lỗi - loạt "tình cũ" của Triệu Lộ Tư.

Fan Triệu Lộ Tư quyên góp tiền cho 25 quỹ từ thiện

Cũng trong ngày 20/11, tên tuổi Triệu Lộ Tư bất ngờ lên hot search với một tin tức tốt lành. Theo truyền thông xứ Trung, nhân dịp thần tượng nhận phim mới, người hâm mộ của cô đã đồng lòng quyên góp tiền đến 25 tổ chức từ thiện. Được biết, toàn bộ số tiền quyên góp sẽ được dùng để giúp đỡ phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Triệu Lộ Tư lộ ảnh hẹn hò với sao nam bằng tuổi, đàng trai đẹp hơn Dương Dương - Ngô Lỗi Ảnh 6
Ở mảng phim ảnh, sau Thần Ẩn, Triệu Lộ Tư vừa khai máy dự án Rèm Ngọc Châu Sa.

Hành động đẹp của fan Triệu Lộ Tư nhận được nhiều lời khen "có cánh" từ người hâm mộ. Bên cạnh Bạch Lộc, Triệu Lộ Tư cũng là một trong những mỹ nhân đắt sô bật nhất Cbiz. Ngoài phim cổ trang Thần Ẩn sắp lên sóng, cô vừa khai máy dự án Rèm Ngọc Châu Sa, đóng cùng Lưu Vũ Ninh. 

Dù chỉ mới khai máy nhưng Rèm Ngọc Châu Sa đã vướng nhiều tin tức tiêu cực. Trong đó, việc tranh phiên vị giữa Triệu Lộ Tư và nam chính vẫn đang là đề tài nóng. Bên cạnh đó, nhan sắc đời thực của Lưu Vũ Ninh cũng bị chê bai, không tương xứng với mỹ nhân họ Triệu. 

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

Nguồn bài viết