Radar Hậu Trường

Bình Thanh

'Truyền nhân của Huyền Lizzie' gây sốt, khán giả còn không cho làm một điều vì quá đặc biệt

Một nữ diễn viên trẻ bất ngờ được gọi là 'truyền nhân' của Huyền Lizzie, đã thế còn bị khán giả cấm cản làm một điều.

Copy Link
Chia sẻ
Chia sẻ

Bộ phim truyền hình Chúng Ta Của 8 Năm Sau mới đây đã hoàn thành tuần lên sóng đầu tiên và nhìn chung thì các phản hồi của khán giả đều tương đối tích cực. Đặc biệt, một nữ diễn viên hiện đang nhận được cơn mưa lời khen của khán giả. Thậm chí, cô nàngnày còn được khán giả ưu ái dành luôn cho danh xưng "truyền nhân của Huyền Lizzie" vì nhan sắc xinh xắn và lối diễn xuất đáng yêu. Đó là Hoàng Hà, người đảm nhận vai nữ chính - Dương thời trẻ.

'Truyền nhân của Huyền Lizzie' gây sốt, khán giả còn không cho làm một điều vì quá đặc biệt Ảnh 1

Gây ấn tượng nhờ vai diễn Dao Ánh trong tác phẩm điện ảnh Em và Trịnh nhưng diễn viên trẻ Hoàng Hà vẫn là "lính mới" khi đóng phim truyền hình khung giờ vàng. Chúng Ta Của 8 Năm Sau cũng là phim truyền hình đầu tay Hoàng Hà.

'Truyền nhân của Huyền Lizzie' gây sốt, khán giả còn không cho làm một điều vì quá đặc biệt Ảnh 2

Hoàng Hà đảm nhận vai Dương thời còn là sinh viên. Ngay khi xuất hiện, Ánh Dương đã hiện lên như một cô nàng năng động, hoạt bát. Ở những tập đầu, Hoàng Hà thể hiện nét nhí nhảnh nhưng cũng mạnh mẽ, không ngần ngại bộc lộ sở thích mê trai đẹp khá lộ liễu. Cô nàng thậm chí còn chủ động tấn công Lâm (Quốc Anh thủ vai) bằng chính sự đáng yêu và nhiệt tình của mình. 

'Truyền nhân của Huyền Lizzie' gây sốt, khán giả còn không cho làm một điều vì quá đặc biệt Ảnh 3

Bỏ qua một số phân đoạn còn yếu về đài từ, Hoàng Hà được đánh giá là đang làm khá tốt vai Dương thời trẻ. Với một gương mặt mới như Hoàng Hà, vai diễn này được đánh giá vừa sức, không quá "nặng đô".

'Truyền nhân của Huyền Lizzie' gây sốt, khán giả còn không cho làm một điều vì quá đặc biệt Ảnh 4

Sở hữu nụ cười tỏa nắng vô cùng duyên dáng, Hoàng Hà được khán giả khuyên không nên "đụng chạm dao kéo", đặc biệt là việc bọc răng sứ làm thay đổi khuôn miệng. Trên các diễn đàn, cư dân mạng cho rằng chính nụ cười tươi rạng rỡ đã làm nên thương hiệu của Hoàng Hà. Có vẻ như đây cũng là lý do giúp Hoàng Hà có thể vượt qua hàng trăm gương mặt ở vòng casting để được lựa chọn vào vai thời trẻ của Huyền Lizzie. 

Bài viết

Bình Thanh

Nguồn bài viết