Radar Hậu Trường

Phương Vy

Vừa mới diễn tại Việt Nam, Hyuna đã 'nối lại tình xưa' với bạn trai kém tuổi

Trước đó Hyuna và Dawn từng bị nghi đã tái hợp vào đầu năm 2023.

Copy Link
Chia sẻ
Chia sẻ

Tối ngày 4/11, Hyuna cùng dàn sao Hàn và một số nghệ sĩ Việt đã cùng biểu diễn trong một sự kiện âm nhạc diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh.

Phong cách biểu diễn đầy cuốn hút, cùng nguồn năng lượng tích cực của nữ ca sĩ đã "đốn tim" không ít khán giả Việt. Mới đây, cô nàng còn tiếp tục đưa ra thông tin làm cho công chúng vô cùng bất ngờ.

Vừa mới diễn tại Việt Nam, Hyuna đã 'nối lại tình xưa' với bạn trai kém tuổi Ảnh 1
Hyuna đã "khuấy đảo" cõi mạng bởi những màn trình diễn đầy táo bạo ở Việt Nam

Hyuna "nối lại tình xưa" với Dawn

Vào sáng ngày 6/11, công ty AT Area đã công bố tin Hyuna sẽ "đầu quân" cho đơn vị này sau khi rời khỏi P-Nation. Thông tin này đã thu hút sự quan tâm từ đông đảo người hâm mộ, bởi bạn trai cũ của Hyuna là Dawn cũng đang là nghệ sĩ trực thuộc công ty này. Về nghi vấn cả hai "nối lại tình xưa", phía đại diện công ty quản lý mới của Hyuna thẳng thắn cho biết: "Chúng tôi chỉ tập trung vào khả năng và sự hiện diện của Hyuna với tư cách là một nghệ sĩ". Được biết hiện tại bạn trai cũ của Hyuna đang thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Không có mô tả ảnh.
Hyuna đã có nhiều năm hoạt động nghệ thuật với tư cách là ca sĩ
Có thể là hình ảnh về 1 người, tóc mái và văn bản cho biết 'Newsen'
Hyuna là nữ nghệ sĩ hiếm hoi trong giới showbiz Hàn theo đuổi phong cách gợi cảm, táo bạo ngay từ ngày đầu tiên đi hát (Ảnh: Newsen)

Mối tình ồn ào giữa Hyuna và bạn trai từng nhiều lần gây xôn xao cõi mạng

Hyuna và Dawn đã bí mật hẹn hò vào năm 2016, tuy nhiên cho đến năm 2018 cả hai đã thẳng thắn thừa nhận mối quan hệ tình cảm. Tuy nhiên việc cặp đôi chia sẻ đời tư đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến công ty quản lý và nhóm nhạc Pentagon, bởi ở thời điểm đó Dawn đang là thành viên của nhóm và Pentagon mới có một số thành tựu nhất định nhờ bản hit Shine. Sau sự việc, cả hai lựa chọn rời khỏi công ty quản lý đầu tiên và hoạt động với tư cách ca sĩ solo. Cho đến tháng 11 năm ngoái, Hyuna và Dawn tuyên bố "đường ai nấy đi" sau 6 năm hẹn hò.

Vừa mới diễn tại Việt Nam, Hyuna đã 'nối lại tình xưa' với bạn trai kém tuổi Ảnh 4
Thời điểm Hyuna và Dawn công khai hẹn hò là lúc cả hai cùng Hui (Pentagon) hoạt động với tư cách nhóm nhạc dự án mang tên Triple S. Vì vậy, cặp đôi đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả
Vừa mới diễn tại Việt Nam, Hyuna đã 'nối lại tình xưa' với bạn trai kém tuổi Ảnh 5
Trong khoảng thời gian còn đang mặn nồng, Hyuna và Dawn còn cùng nhau tham gia chương trình truyền hình, thoải mái bày tỏ tình cảm dành cho đối phương
Vừa mới diễn tại Việt Nam, Hyuna đã 'nối lại tình xưa' với bạn trai kém tuổi Ảnh 6
Có tin đồn cho rằng Hyuna và Dawn đã tái hợp vào tháng 1 năm nay. Trước thông tin này, cả hai lựa chọn giữ im lặng

Xem thêm clip: DIỆP LÂM ANH: “Trái tim này đã quá đau, không thể đau hơn!” | MomTalk #1

Bài viết

Phương Vy

Nguồn bài viết