Showbiz 24h

Tie Nguyên

Mai Phương 'trượt' sạch giải phụ gây tranh cãi, 1 Á hậu Vbiz phải lên tiếng bảo vệ

Chế Nguyễn Quỳnh Châu từng có khoảng thời gian ngắn chứng kiến sự trưởng thành của Mai Phương tại Miss World Vietnam.

Copy Link
Chia sẻ
Chia sẻ

Mai Phương "trượt" sạch giải phụ, công chúng tranh cãi trái chiều

Những ngày qua, cái tên Mai Phương liên tục bị người hâm mộ đưa ra bàn luận xoay quanh việc nàng hậu Đồng Nai "trượt" sạch loạt giải thưởng phụ của cuộc thi Miss World. Bên cạnh những lời động viên, nhiều người còn bày tỏ sự lo lắng và thất vọng, mong cầu nàng hậu được "intop" là đủ.

Được đánh giá là ứng cử viên tiềm năng, đại diện mạnh nhất mà dải "sash" Việt Nam gửi đến Miss World nên việc Mai Phương gây tranh cãi khi vắng mặt tại các giải thưởng phụ là chuyện dễ hiểu. 

Mai Phương 'trượt' sạch giải phụ gây tranh cãi, 1 Á hậu Vbiz phải lên tiếng bảo vệ Ảnh 1
Mai Phương chỉ đạt 1 thành tích tại các giải thưởng phụ xoay quanh cuộc thi Miss World.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu lên tiếng bảo vệ Mai Phương

Trước làn sóng tranh luận đa chiều từ công chúng, Chế Nguyễn Quỳnh Châu - Á hậu 1, Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022 đã phải nhanh chóng lên tiếng bảo vệ đàn em.

Trên trang cá nhân, chân dài Lâm Đồng bày tỏ quan điểm: 

"Mình nghĩ Miss World không phải là nơi để cạnh tranh giải thưởng hay vị trí. Những cuộc thi quốc tế là nơi để nước bạn thấy được Việt Nam giỏi thế nào, đẹp thế nào. Đại diện Việt Nam chưa bao giờ áp lực vì thành tích, chỉ cần làm rạng danh người Việt bằng trình độ của bạn, cách cư xử với bạn thi và thái độ nghiêm túc của một thí sinh.

Với tất cả mong mỏi đó, Mai Phương đã làm tốt hơn cả chữ tốt. Cô ấy giao tiếp với tất cả các đại diện các nước, mang ẩm thực và văn hoá đến với các bạn rất tự nhiên, đúng với con người Việt Nam. Cô ấy thông minh, năng động, nhiệt tình. Mình tin chắc giá trị của Mai Phương mang về cho Việt Nam còn nhiều hơn gấp mấy lần cái giải kia".

Mai Phương 'trượt' sạch giải phụ gây tranh cãi, 1 Á hậu Vbiz phải lên tiếng bảo vệ Ảnh 2
Chế Nguyễn Quỳnh Châu lên tiếng bảo vệ, an ủi Mai Phương.

Được biết, Chế Nguyễn Quỳnh Châu đã có khoảng thời gian ngắn đồng hành cùng Mai Phương trong khuôn khổ cuộc thi Miss World Vietnam 2022. Người đẹp cũng đã phần nào hiểu được sự cố gắng và nỗ lực của đàn em. Bên cạnh đó, Chế Nguyễn Quỳnh Châu còn có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi thố tại các cuộc thi hoa hậu. Do đó, cô dường như đã nắm khá sát sao tiêu chí cần có của một sân chơi nhan sắc.

Mai Phương 'trượt' sạch giải phụ gây tranh cãi, 1 Á hậu Vbiz phải lên tiếng bảo vệ Ảnh 3
Chế Nguyễn Quỳnh Châu đã tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc.

Bài viết

Tie Nguyên

Nguồn bài viết