Showbiz 24h

Hoàng Minh

Bạn trai tin đồn tiết lộ tình trạng hiện tại của Ngọc Trinh: Đi khám sức khỏe tổng quát, đang bị mất ngủ

Ngọc Trinh đã đi khám sức khỏe sau khi được về nhà.

Copy Link
Chia sẻ
Chia sẻ

Trong phiên tòa ngày ngày 2/2 vừa qua, HĐXX quyết định tuyên phạt Ngọc Trinh 1 năm tù treo với tội Gây rối trật tự công cộng, thời gian thử thách là 2 năm. Trước đó, nữ người mẫu đã có hơn 3 tháng tạm giam. 

Bạn trai tin đồn tiết lộ tình trạng hiện tại của Ngọc Trinh: Đi khám sức khỏe tổng quát, đang bị mất ngủ Ảnh 1
Ngọc Trinh được tự do sau hơn 3 tháng bị tạm giam.

Mới đây, bác sĩ Thịnh - người thân thiết với Ngọc Trinh đã tiết lộ tình trạng của chân dài quê Trà Vinh sau khi cô được tự do, trở về nhà đoàn tụ cùng người thân. Theo đó, Ngọc Trinh đã đến bác sĩ Thịnh kiểm tra sức khỏe tổng quát sau hơn 3 tháng bị tạm giam. 

Cụ thể, bác sĩ Thịnh tiết lộ: "Khi Ngọc Trinh được về nhà thì người đầu tiên Ngọc Trinh ra ngoài gặp là tôi. Sau thời gian tạm giam về Ngọc Trinh biết ai thực sự là bạn bè tốt và ai là người quay lưng với mình. Tôi đã khám kiểm tra sức khỏe tổng quát cho Ngọc Trinh mọi thứ tạm ổn, về nhà mấy ngày còn tâm lý chưa ổn định nên còn mất ngủ, đã hướng dẫn thuốc dưỡng, chế độ ăn uống nghỉ ngơi một thời gian sẽ ổn nghe mọi người. Được về nên em rất vui. Em nói mình được trở về từ cõi chết, nhưng khi kể lại những chuyện lúc tạm giam thì em ấy không cầm được nước mắt! Thấy thương..."

Bạn trai tin đồn tiết lộ tình trạng hiện tại của Ngọc Trinh: Đi khám sức khỏe tổng quát, đang bị mất ngủ Ảnh 2
Ngọc Trinh đã đi khám tổng quát sau khi được về nhà.

Qua chia sẻ của bác sĩ Thịnh, có thể thấy Ngọc Trinh không bị ảnh hưởng quá nhiều về sức khỏe, chỉ cần ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý sẽ nhanh chóng hồi phục. 

Đặc biệt, sau vụ việc lần này, nữ người mẫu đã ít nhiều “tỉnh ngộ” và hứa sẽ thay đổi theo hướng tích cực hơn, không còn làm những chuyện bốc đồng như xưa. Trong tâm thư gửi khán giả sau khi được về nhà, nữ người mẫu có viết: 

"Thời gian vừa qua cũng là cơ hội để Trinh có dịp nhìn nhận lại bản thân của mình. Mỗi chuyện xảy ra với cuộc đời đều có chứa đựng 'mất' và 'được'. Nhưng Trinh vẫn nhìn nhận theo hướng tích cực rằng mình 'được' yêu thương nhiều hơn, mình được hiểu thêm nhiều điều rất quý giá trong cuộc sống này. Do đó, Trinh không nghĩ nhiều đến những thứ đã mất mát, mà sẽ rất trân trọng những gì mình đang có được ngay lúc này, ngay bây giờ...".

Bạn trai tin đồn tiết lộ tình trạng hiện tại của Ngọc Trinh: Đi khám sức khỏe tổng quát, đang bị mất ngủ Ảnh 3
Bác sĩ Thịnh và Ngọc Trinh từng vướng tin đồn hẹn hò. Tuy nhiên, bác sĩ đã lên tiếng phủ nhận, cho biết cả hai chỉ là bạn thân.

Xem thêm:

Ngọc Trinh về nhà, trợ lý thân tiết lộ kế hoạch đón Tết đặc biệt

Ngọc Trinh đăng 'tâm thư' sau khi được về nhà, tiết lộ thức trắng đêm làm một điều ít ai ngờ

Bài viết

Hoàng Minh

Nguồn bài viết