Showbiz 24h

Hoàng Minh

Vừa bị phạt 37,5 triệu, Nam Em lên tiếng mong sớm bị tước danh hiệu hoa khôi

Nam Em mong sớm bị tước danh hiệu hoa khôi sau khi bị xử phạt hành chính 37,5 triệu đồng.

Copy Link
Chia sẻ
Chia sẻ

Mới đây, thông tin Nam Em bị xử phạt hành chính 37,5 triệu đồng sau loạt phát ngôn gây tranh cãi, ồn ào trên mạng xã hội thu hút nhiều người quan tâm. 

Tối 1/3, Nam Em tiếp tục livestream trên trang cá nhân và khóa bình luận của người xem. Trong buổi phát trực tiếp, người đẹp quê Tiền Giang đã đề cập đến vụ việc liên quan ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đồng bằng sông Cửu Long (trước đây là Hoa khôi ĐBSCL). 

Nam Em lên tiếng về việc bị ban tổ chức Hoa hậu Đồng bằng sông Cửu Long ngừng hợp tác

Cụ thể, Nam Em chia sẻ: "Cứ lấy danh hiệu bắt tui đi PR miễn phí hoài, mệt nha. Đụng chuyện thì nói tước danh hiệu như cao thượng lắm. Lấy danh hiệu lẹ, sớm dùm. Lúc đi thi, tôi không mua, tôi thi bằng thực lực, còn mấy cuộc thi giờ thì không biết".

Trước đó, ban tổ chức Hoa hậu Đồng bằng sông Cửu Long thông báo Nam Em ngừng đồng hành với cuộc thi sau loạt ồn ào trên mạng xã hội. 

Vừa bị phạt 37,5 triệu, Nam Em lên tiếng mong sớm bị tước danh hiệu hoa khôi Ảnh 1
Nam Em lên tiếng về việc bị ban tổ chức Hoa hậu Đồng bằng sông Cửu Long ngừng hợp tác.

Phía Nam Em cũng có động thái liên quan vụ việc này. Ông Bùi Hữu Cường - quản lý, đồng thời là bạn trai của Nam Em chưa có thỏa thuận về việc hợp tác. Việc BTC cuộc thi ra thông báo ngừng hợp tác với Nam Em gây ảnh hưởng đến tên tuổi của cô. Ông Cường yêu cầu BTC cuộc thi xin lỗi Nam Em, nếu không, phía người đẹp 9X sẽ kiện ra tòa. 

“Chúng tôi vẫn chưa ký hợp đồng và nhận đại diện cho cuộc thi Hoa hậu ĐBSCL trong năm 2024. Tổ chức này vẫn chưa thảo luận hay chuyển khoản hợp đồng với chúng tôi nhưng lại đưa tên của Nam Em lên rồi thông báo không cho tham gia. Điều này làm ảnh hưởng rất nhiều đến tên tuổi của Nam Em”, ông Bùi Hữu Cường chia sẻ. 

Vừa bị phạt 37,5 triệu, Nam Em lên tiếng mong sớm bị tước danh hiệu hoa khôi Ảnh 2
Nam Em đăng quang Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015.

Xem thêm:

Nam Em bị xử phạt hành chính 37,5 triệu đồng sau loạt phát ngôn gây ồn ào

Bạn trai thừa nhận cấm Nam Em giao lưu bạn bè, trừ 2 cái tên này

Bài viết

Hoàng Minh

Nguồn bài viết