Showbiz 24h

Linh Lan

Nhan sắc 2 cô gái vàng của Nicaragua tại Miss Universe: Phải chờ 16 năm mới intop lần 2

Năm 2007 Nicaragua từng lọt Top 10 Miss Universe, 16 năm sau quốc gia này giành vương miện.

Copy Link
Chia sẻ
Chia sẻ

Sau bao nỗ lực và cố gắng, người đẹp Sheynnis Palacios - đại diện đến từ Nicaragua đã mang về chiến thắng đầu tiên cho quê hương mình tại sân chơi sắc đẹp khốc liệt nhất hành tinh. Bùi Quỳnh Hoa của Việt Nam không có mặt trong Top 20 Miss Universe 2023. 

Nhan sắc 2 cô gái vàng của Nicaragua tại Miss Universe: Phải chờ 16 năm mới intop lần 2 Ảnh 1
Sheynnis Palacios - Tân hoa hậu Hoàn vũ. 
Nhan sắc 2 cô gái vàng của Nicaragua tại Miss Universe: Phải chờ 16 năm mới intop lần 2 Ảnh 2

Tại chiến tuyến Hoàn vũ, Nicaragua không phải là một dải sash quá mạnh, số lần intop của quốc gia này không nhiều nên cú lội ngược dòng ngoạn mục của Sheynnis Palacios trở thành niềm tự hào của fan sắc đẹp tại quê nhà. 

Nhan sắc 2 cô gái vàng của Nicaragua tại Miss Universe: Phải chờ 16 năm mới intop lần 2 Ảnh 3

Sheynnis Palacios sở hữu chiều cao 1m80 cùng kĩ năng trình diễn lôi cuốn. Cô hiện đang hoạt động với vị trí người mẫu nhà hoạt động xã hội tại Nicaragua. Cô từng là đối thủ của Đỗ Thị Hà tại Miss World 2021. 

Trong phần thi ứng xử Top 3, khi nhận được câu hỏi: "Nếu được sống trong vị trí của người phụ nữ với thời gian là một năm, bạn sẽ chọn ai và vì sao". Tân hoa hậu trả lời: "Tôi sẽ chọn Mary Wollstonecraft vì cô ấy đã mở ra khoảng cách và tạo cơ hội cho nhiều người phụ nữ. Điều tôi muốn làm là mở rộng khoảng cách thu nhập để phụ nữ có thể làm việc ở bất kỳ lĩnh vực nào mà họ mong muốn, vì không có giới hạn nào dành cho phụ nữ".

Nhan sắc 2 cô gái vàng của Nicaragua tại Miss Universe: Phải chờ 16 năm mới intop lần 2 Ảnh 4
Xiomara Blandino - Top 10 Miss Universe 2007.
Nhan sắc 2 cô gái vàng của Nicaragua tại Miss Universe: Phải chờ 16 năm mới intop lần 2 Ảnh 5

Thành tích ấn tượng gần đây nhất của Nicaragua là lọt Top 10 Miss Universe 2007. Dấu ấn này thuộc về người đẹp Xiomara Blandino. Như vậy, phải chờ tới 16 năm quốc gia này mới intop lại, điều này chứng tỏ để có một tấm vé intop tại Hoa hậu Hoàn vũ căng não tới cỡ nào. 

Nhan sắc 2 cô gái vàng của Nicaragua tại Miss Universe: Phải chờ 16 năm mới intop lần 2 Ảnh 6

Mùa giải 2007, Việt Nam không cử đại diện tham dự Hoa hậu Hoàn vũ, Xiomara Blandino đến với Miss Universe trong tâm thế hừng hực khí thế intop. Trong đêm chung kết, cô đoạt 8,171 điểm ở phần thi áo tắm và lọt tiếp vào Top 10 chung cuộc.  

Đăng quang Miss Universe 2023, tân hoa hậu có được lòng fan sắc đẹp quốc tế?

Bài viết

Linh Lan

Nguồn bài viết