Showbiz 24h

Tie Nguyên

Chi Pu đăng ảnh thân mật, che kín mặt người đàn ông lạ, dân tình đồn đoán rôm rả

Từ xưa đến nay, Chi Pu khá kín tiếng trong chuyện tình cảm.

Copy Link
Chia sẻ
Chia sẻ

Cách đây ít giờ, Chi Pu bất ngờ đăng tải hình ảnh đi du lịch cùng gia đình tại Úc đính kèm dòng trạng thái: "Family trip to Melbourne" (Chuyến đi cùng gia đình đến Melbourne). Nữ nghệ sĩ diện trang phục đơn giản, trẻ trung nhưng vẫn gây ấn tượng mạnh mẽ với visual xinh đẹp, có dấu hiệu "lão hoá ngược".

Chi Pu đăng ảnh thân mật, che kín mặt người đàn ông lạ, dân tình đồn đoán rôm rả Ảnh 1
Chi Pu đăng ảnh thân mật, che kín mặt người đàn ông lạ, dân tình đồn đoán rôm rả Ảnh 2
Chi Pu đi du lịch cùng gia đình trước thềm năm mới.

Tuy nhiên, điều khiến dân tình đổ dồn sự chú ý chính là khoảnh khắc Chi Pu khoác vai, kè kè một người đàn ông lạ mặt. Cả hai còn "dính như sam", sát rạt, đầu tựa vai khi đi dạo trên phố xá. Không những vậy, Chi Pu còn khéo léo che mặt của nhân vật này bằng một nhãn dán hình mặt cười khiến dân tình đặt ra nhiều nghi vấn.

Chi Pu đăng ảnh thân mật, che kín mặt người đàn ông lạ, dân tình đồn đoán rôm rả Ảnh 3
Chi Pu thân mật với người đàn ông lạ mặt khiến dân tình đặt ra nhiều nghi vấn.

Nhiều người cho rằng đây chính là bạn trai của Chi Pu. Nữ nghệ sĩ đã dắt "nửa kia" về ra mắt gia đình và dẫn đi du lịch chung. Tuy nhiên, lượng lớn người hâm mộ lại nhận định nhân vật này đơn thuần chỉ là người thân trong gia đình của giọng ca Đoá hoa hồng.

Trong năm 2023 vừa qua là khoảng thời gian đánh dấu sự phát triển vượt bậc của Chi Pu trong con đường hoạt động nghệ thuật. Không những vậy, tên tuổi lẫn sức hút của nữ nghệ sĩ còn lan rộng sang thị trường Trung Quốc đại lục khi cô tham gia một "show" âm nhạc nổi tiếng tại đây. Hiện tại, Chi Pu đang hoạt động song song giữa 2 làng giải trí Việt - Trung.

Chi Pu đăng ảnh thân mật, che kín mặt người đàn ông lạ, dân tình đồn đoán rôm rả Ảnh 4
Năm 2023 chứng kiến mốc thời gian Chi Pu "bùng nổ" danh tiếng.

Bài viết

Tie Nguyên

Nguồn bài viết