Showbiz 24h

Tie Nguyên

Hiền Hồ hé lộ hình ảnh khóc sưng cả mắt, dân tình rần rần đồn đoán nguyên do

Thời gian gần đây, Hiền Hồ chăm chỉ tái xuất nhưng không thể xoa dịu đi sự bất bình của khán giả từ scandal tình cảm năm xưa.

Copy Link
Chia sẻ
Chia sẻ

Ngày cuối của năm 2023, Hiền Hồ bất ngờ đăng tải loạt hình ảnh tổng kết lại một năm. Nữ ca sĩ còn đính kèm thêm dòng trạng thái: "Chúng ta ngã xuống vỡ nát rồi chìm sâu vào vực thẳm vô tận. Nhưng cuối cùng chúng ta sẽ đứng dậy, tự chữa lành vết thương để rồi không còn sợ hãi điều gì nữa".

Không những vậy, Hiền Hồ còn bất ngờ hé lộ hình ảnh khóc sưng cả mắt. Hành động này khiến nhanh chóng gây chú ý và trở thành đề tài được dân tình xôn xao bàn tán khắp các diễn đàn mạng xã hội.

Hiền Hồ hé lộ hình ảnh khóc sưng cả mắt, dân tình rần rần đồn đoán nguyên do Ảnh 1
Hiền Hồ hé lộ hình ảnh khóc sưng mắt khiên dân tình rần rần đồn đoán nguyên do.

Nhiều ý kiến cho rằng hình ảnh này được ghi lại tại thời điểm Hiền Hồ phải chịu trận trước những lời công kích, chỉ trích từ dân tình về ồn ào trước đó. Trong năm qua, nữ ca sĩ đã có những bước "đánh tiếng" tái xuất làng giải trí đều đặn khi phát hành nhiều sản phẩm âm nhạc. 

Tuy nhiên, công chúng vẫn chưa thể đón nhận sự trở lại của Hiền Hồ khiến loạt bài hát của cô không tạo được tiếng vang như trước, lượng xem trên Youtube lẹt đẹt, kém bứt phá.

Hiền Hồ hé lộ hình ảnh khóc sưng cả mắt, dân tình rần rần đồn đoán nguyên do Ảnh 2
Hiền Hồ hé lộ hình ảnh khóc sưng cả mắt, dân tình rần rần đồn đoán nguyên do Ảnh 3
Năm 2023, Hiền Hồ chăm chỉ ra sản phẩm âm nhạc nhưng không được công chúng đón nhận nồng nhiệt như xưa.

Thời gian gần đây, Hiền Hồ tiết lộ chuyện bản thân đã rơi vào trạng thái trầm cảm, phải liên tục đến bệnh viện và duy trì chuyện uống thuốc ngủ mỗi đêm từ khi "nổ ra" scandal tình ái. 

"Tôi phải uống thuốc thì mới ngủ được, uống cũng được 2 năm rồi kể từ khi chuyện đó xảy ra. Tôi rất ổn với việc uống thuốc và cố gắng sống tích cực chứ không buồn phiền đâu. Tôi đi điều trị trầm cảm tại một bệnh viện ở quận 3, TP.HCM và được bác sĩ tâm lý theo sát vì vấn đề của tôi rất lớn. Ban đầu tôi cũng có cái nhìn sai lệch về thuốc trầm cảm nhưng khi nghiên cứu kỹ tôi nghĩ nó cần thiết. Tôi không thể bỏ cơ hội để bản thân mình tốt hơn" - Hiền Hồ tâm sự.

Hiền Hồ hé lộ hình ảnh khóc sưng cả mắt, dân tình rần rần đồn đoán nguyên do Ảnh 4
Nữ ca sĩ tiết lộ bản thân bị trầm cảm, phải duy trì việc uống thuốc ngủ mỗi đêm.

Bài viết

Tie Nguyên

Nguồn bài viết