Showbiz 24h

Hoàng Minh

Hoàng Thùy khoe bảng điểm năm nhất Đại học, kết quả ra sao khiến netizen ngỡ ngàng?

Hoàng Thùy khoe bảng điểm năm nhất Đại học khiến nhiều netizen ngỡ ngàng.

Copy Link
Chia sẻ
Chia sẻ

Cuối năm, nhiều sao Việt tất bật chạy show cũng như chia sẻ về các dự án mới cho mùa Tết nhưng Hoàng Thùy lại làm một điều thật khác biệt, đó là khoe kết quả học tập sau thời gian miệt mài nỗ lực. Trên trang cá nhân, chân dài sinh năm 1992 vừa chia sẻ bảng điểm năm nhất Đại học và nhận được sự quan tâm của nhiều netizen. 

Hoàng Thùy khoe bảng điểm năm nhất Đại học, kết quả ra sao khiến netizen ngỡ ngàng? Ảnh 1
Hoàng Thùy khoe bảng điểm năm nhất Đại học, kết quả ra sao khiến netizen ngỡ ngàng? Ảnh 2
Hoàng Thùy chia sẻ bảng điểm năm nhất Đại học.

Dù vừa học vừa làm với lịch trình dày đặc nhưng Á hậu Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2019 có điểm số ấn tượng, từ khá tốt đến tốt. Tuy vậy, cô cho biết bản thân đặt kỳ vọng cao hơn nên kết quả này chưa thật sự khiến bản thân hài lòng. 

"Dù tổng kết không được trên 8. theo kì vọng vì có nhiều môn gần thi thì quá trời việc ôn không được. Nhưng bé cũng thấy hạnh phúc vì một năm qua đi học từ thứ 2 - thứ 7, sau 13 năm quay lại áp lực học hành và thi cử cũng đã vượt qua. Vừa đi học và đi làm nó hơi cực chút ạ. Thấy mới đầu năm 2 nghỉ hơi nhiều thấy hơi lo lo ạ. Cám ơn các đồng môn và Thầy cô đã giúp đỡ để bé hoàn thành được năm 1", chân dài xứ Thanh chia sẻ về quá trình vừa học vừa làm nhiều thử thách. 

Hoàng Thùy khoe bảng điểm năm nhất Đại học, kết quả ra sao khiến netizen ngỡ ngàng? Ảnh 3
Cô cho biết bản thân đặt kỳ vọng cao hơn nhưng vẫn cảm thấy mãn nguyện, hạnh phúc sau một năm vừa học vừa hoạt động nghệ thuật.

Trước đó, Hoàng Thùy từng cho biết mục tiêu khi bước qua tuổi 30 là lập gia đình, âm nhạc và bằng đại học. Dù sự nghiệp thành công nhưng cô quyết định quay trở lại giảng đường đại học để hoàn thành mục tiêu đã đặt ra. 

"Quay lại trường đại học bắt đầu nộp hồ sơ cách đây 2 năm trước nhưng sau đó có một vài lý do nên dừng. Năm nay bước lại đi học từ năm 1 thấy một thử thách lớn vì các kiến thức đã lâu rồi Thuỳ chưa học lại. Xỉu nhẹ. Nhưng Thuỳ vẫn ước mơ có 1 tấm bằng đại học trong tay để gửi tặng cho bố, mẹ và bản thân”, Top 20 Miss Universe 2019 chia sẻ.

Hoàng Thùy khoe bảng điểm năm nhất Đại học, kết quả ra sao khiến netizen ngỡ ngàng? Ảnh 4
Chân dài sinh năm 1992 cho biết mục tiêu khi bước qua tuổi 30 là kết hôn, âm nhạc và tấm bằng đại học.
Hoàng Thùy khoe bảng điểm năm nhất Đại học, kết quả ra sao khiến netizen ngỡ ngàng? Ảnh 5
Hoàng Thùy là một trong những chân dài đắt show nhất của làng mẫu Việt.

Xem thêm:

Hồ Ngọc Hà 'uất ức' vì khoảnh khắc 'xuống sắc' lúc Kim Lý cầu hôn, 4 năm sau chưa dám xem lại

Showbiz Zoom: Soi cận nhan sắc qua cam thường, Anh Thư đẹp bất chấp, Orange 'khác lạ'

Bài viết

Hoàng Minh

Nguồn bài viết