Showbiz 24h

Tie Nguyên

Jolie Nguyễn khoá bình luận mạng xã hội, đưa ra thông báo chính thức về tin đồn 'tiểu tam'

Jolie Nguyễn hiện đang là từ khoá được tìm kiếm khắp các diễn đàn mạng xã hội Thái Lan.

Copy Link
Chia sẻ
Chia sẻ

Jolie Nguyễn đưa ra phản hồi chính thức về tin đồn "tiểu tam"

Những giờ qua, truyền thông Thái Lan đồng loạt nhắc tên Jolie Nguyễn đồng thời đặt nghi vấn nàng hậu là "người thứ ba" khiến cuộc hôn nhân của nữ diễn viên Yoghurt Nattasha và nam DJ PK Piyawat "đổ vỡ". Thông tin này hiện đang là chủ đề lọt top đầu tìm kiếm tại xứ Chùa Vàng.

Jolie Nguyễn khoá bình luận mạng xã hội, đưa ra thông báo chính thức về tin đồn 'tiểu tam' Ảnh 1
Truyền thông Thái Lan đặt nghi vấn Jolie Nguyễn là nguyên nhân khiến chuyện tình của nữ diễn viên Yoghurt Nattasha và nam DJ PK Piyawat "đứt gánh".

Trước ồn ào này, phía Jolie Nguyễn đã đăng tải tâm thư dài đính chính:

"Xin chào mọi người, đây là thông báo chính thức từ công ty quản lý của Hoa hậu Jolie Nguyễn. Jolie Nguyễn vừa hoàn thành một kỳ nghỉ thiền ở Việt Nam và đang chuẩn bị cho các hoạt động giải trí ở Thái Lan và Hồng Kông trong tháng 3.

Mới đây, công ty và Hoa hậu Jolie Nguyễn đã đọc được thông tin về việc Yoghurt Nattasha và DJ PK ly hôn. Chính cô ấy là người cũng rất buồn khi nhận thông tin này. Ngoài ra, chúng tôi cũng nhận được thông tin mang tính phỉ báng và sai sự thật về Hoa hậu Jolie Nguyễn.

Công ty khẳng định thông tin trên các trang mạng xã hội trên là xúc phạm và vu khống. Về mặt cá nhân, Jolie Nguyễn cam kết không liên quan gì đến nguyên nhân ly hôn giữa Yoghurt Nattasha và chồng. Jolie Nguyễn và DJ PK chỉ là bạn bè biết nhau qua các sự kiện và công việc. Hoa hậu Jolie Nguyễn và công ty sẽ có những hành động pháp lý mạnh mẽ để xử lý những thông tin sai sự thật".

Bên cạnh đó, công chúng còn phát hiện Jolie Nguyễn bất ngờ khoá tính năng bình luận trên trang cá nhân Instagram. Hành động này được cho nhằm mục đích giảm tải làn sóng bình luận tiêu cực từ cộng đồng mạng khiến câu chuyện ngày càng đẩy đi xa.

Jolie Nguyễn khoá bình luận mạng xã hội, đưa ra thông báo chính thức về tin đồn 'tiểu tam' Ảnh 2
Jolie Nguyễn lên tiếng phủ nhận tin đồn đồng thời khoá bình luận trang cá nhân.

Lý do khiến Jolie Nguyễn vướng nghi vấn "tiểu tam"

Nguyên nhân khiến Jolie Nguyễn bị nghi là "tiểu tam", chen chân vào cuộc tình của cặp đôi đình đám Thái Lan chính là việc nam DJ PK Piyawat liên tục thả tim ảnh của nàng hậu trên trang cá nhân Instagram. Đồng thời, Jolie Nguyễn còn đang hoạt động tại Thái Lan. 

Jolie Nguyễn khoá bình luận mạng xã hội, đưa ra thông báo chính thức về tin đồn 'tiểu tam' Ảnh 3
Nam DJ PK liên tục thả tim ảnh của Jolie Nguyễn trên trang cá nhân.

4 năm sau khi ồn ào năm xưa lắng xuống, Jolie Nguyễn lại tiếp tục bị réo tên tại một ồn ào khác. Cái tên Jolie Nguyễn luôn là đề tài được công chúng bàn tán, có cái nhìn thiếu thiện cảm.

Bài viết

Tie Nguyên

Nguồn bài viết