Showbiz 24h

Tie Nguyên

Lệ Quyên - MLee đón giao thừa cùng nhau, tình chị em vẫn khắng khít vượt qua mọi tranh cãi

Không phải Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên chọn đón năm mới cùng cô em thân thiết MLee.

Copy Link
Chia sẻ
Chia sẻ

Cách đây ít giờ, dàn sao Việt cùng nhau xúng xính váy áo, ra đường xem pháo hoa, chào đón năm mới 2024. "Bà hoàng" phòng trà Lệ Quyên cũng không ngoại lệ.

Đáng chú ý, trong lần này, Lệ Quyên dường như không sánh bước cùng "tình trẻ" Lâm Bảo Châu. Thay vào đó, giọng ca Giấc mơ có thật lại "dính như sam" với một người đồng nghiệp. Không ai khác, nhân vật này chính là MLee - người em thân thiết đồng hành cùng Lệ Quyên trong một chương trình truyền hình thực tế về âm nhạc được phát sóng trong năm 2023.

Lệ Quyên - MLee đón giao thừa cùng nhau, tình chị em vẫn khắng khít vượt qua mọi tranh cãi Ảnh 1
Lệ Quyên đón giao thừa cùng cô em thân thiết MLee.

Cả hai diện trang phục áo dài truyền thống, tự tin tạo dáng trước ống kính. Trên trang cá nhân, Lệ Quyên còn đăng tải khoảnh khắc này đính kèm dòng trạng thái: "Năm 2023 mang cho bác thêm cô em út này. Bác lên chức rồi, ở nhà bác là út ít đấy. Chúc năm mới bình an muôn nhà".

Động thái này đã cho thấy tình chị em khắng khít và bền vững của Lệ Quyên - MLee sau khi chương trình kết thúc. Dù vướng phải không ít những tranh cãi song cả hai vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp, thường xuyên đồng hành cùng nhau trong các hoạt động của cuộc sống.

Lệ Quyên - MLee đón giao thừa cùng nhau, tình chị em vẫn khắng khít vượt qua mọi tranh cãi Ảnh 2
Phó mặc những tranh cãi, chị em Lệ Quyên - MLee vẫn giữ mối quan hệ khắng khít.

Tại chương trình âm nhạc Lệ Quyên - MLee tham gia trước đó, cả hai nhiều lần được xếp chung đội và liên tiếp giành chiến thắng làm dấy lên nghi vấn có sự sắp đặt kết quả. Cả hai cũng nhận về "làn sóng" chỉ trích lớn đến từ cộng đồng mạng.

Lệ Quyên - MLee đón giao thừa cùng nhau, tình chị em vẫn khắng khít vượt qua mọi tranh cãi Ảnh 3
Lệ Quyên - MLee đón giao thừa cùng nhau, tình chị em vẫn khắng khít vượt qua mọi tranh cãi Ảnh 4
Tham gia chung một chương trình thực tế về âm nhạc, Lệ Quyên - MLee là cặp đôi nhận về làn sóng chỉ trích từ người hâm mộ.

Bài viết

Tie Nguyên

Nguồn bài viết