Showbiz 24h

Hoàng Minh

Mai Phương khiến đối thủ 'kinh ngạc', khen tấm tắc vì điều này sau 4 ngày nhập cuộc Miss World

Đối thủ của Mai Phương nhận xét ra sao về màn thể hiện của người đẹp đến từ Việt Nam sau 4 ngày nhập cuộc tại Miss World?

Copy Link
Chia sẻ
Chia sẻ

Đối thủ nhận xét như thế nào về Mai Phương?

Vừa qua, hơn 100 người đẹp đến từ nhiều nơi trên thế giới đã bước vào phần thuyết trình dự án nhân ái tại Hoa hậu Thế giới. 

Sau phần thi, nhiều đại diện đã livestream để trò chuyện cùng các fan. Người đẹp đến từ Philippines đã dành nhiều lời khen Mai Phương đã thể hiện trọn vẹn, nổi bật tại phần thuyết trình.  

“Thật đáng kinh ngạc về đại diện Việt Nam. Các bạn biết đấy cô ấy là người cuối cùng trong buổi thuyết trình ngày hôm nay nhưng cách cô ấy truyền tải đã tạo ra một nguồn năng lượng rất đáng nể", đối thủ của Mai Phương nhận xét. 

Trong khi đó, người đẹp đến từ Thái Lan cũng chia sẻ cảm nhận của cô về Mai Phương tại cuộc thi năm nay. Cụ thể, Tharina Botes cho rằng cô tâm đắc với dự án nhân ái của nàng hậu đến từ Việt Nam cũng như khen những trang phục mà Mai Phương diện trong những ngày qua. "Cô ấy xinh đẹp và luôn xuất hiện như một công chúa", nàng hậu đến từ xứ chùa Vàng chia sẻ. 

Mai Phương tràn đầy năng lượng ở ngày thứ 4 nhập cuộc Miss World

Ở ngày thứ 4 tại Miss World, các người đẹp bước vào phần thi thể thao để tìm ra những cô gái nổi trội về thể lực. Đây là phần thi đã khiến nhiều đại diện Việt Nam “lép vế” và trắng tay tại Hoa hậu Thế giới, duy nhất Nguyễn Thị Loan từng lọt top. 

SB-Mai Phương khiến đối thủ 'kinh ngạc', khen tấm tắc vì điều này sau 4 ngày nhập cuộc Miss World Ảnh 1
SB-Mai Phương khiến đối thủ 'kinh ngạc', khen tấm tắc vì điều này sau 4 ngày nhập cuộc Miss World Ảnh 2
Mai Phương tràn đầy năng lượng trong phần thi "Sport Day".

Tuy vậy, nhiều fan sắc đẹp Việt vẫn hết lòng cổ vũ Mai Phương và hy vọng nàng hậu giữ vững tinh thần, phong độ trong hành trình chinh phục vương miện Miss World. Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc người đẹp sinh năm 1999 vô cùng năng động khi “rủ” các đại diện nhảy theo hit See Tình trong lúc di chuyển trên xe đã nhận về nhiều phản hồi tích cực từ khán giả Việt.

Xem thêm:

Mai Phương tại đêm mở màn Miss World: Gặp bất lợi vẫn rạng rỡ, chuyên trang quốc tế nhận xét ra sao?

Mai Phương sau màn thuyết trình dự án nhân ái: Được Miss World 'ưu ái' 1 điều, vào thẳng Top 20 dự đoán

Bài viết

Hoàng Minh

Nguồn bài viết