Showbiz 24h

Tie Nguyên

Trượt vòng thi Tài năng, Mai Phương văng khỏi Top 30 thí sinh điểm cao nhất Miss World?

Người hâm mộ bày tỏ sự quan ngại khi Mai Phương vắng mặt tại top thí sinh xuất sắc của các giải thưởng phụ.

Copy Link
Chia sẻ
Chia sẻ

Mai Phương "tạch" phần thi Tài năng

Cách đây ít giờ, kết quả của vòng thi Tài năng xoay quanh khuôn khổ cuộc thi Miss World 2024 bất ngờ được hé lộ. Theo đó, Mai Phương - đại diện Việt Nam bất ngờ vắng mặt khỏi top 23 thí sinh xuất sắc nhất.

Trượt vòng thi Tài năng, Mai Phương văng khỏi Top 30 thí sinh điểm cao nhất Miss World? Ảnh 1
Top 23 thí sinh xuất sắc nhất tại phần thi Tài năng xoay quanh khuôn khổ cuộc thi Miss World lộ diện.

Được biết, khi tham gia vòng thi này, Mai Phương gặp vấn đề về sức khoẻ nên ảnh hưởng trực tiếp đến giọng hát khiến người đẹp không thể hoàn thành tròn trịa. Dù cố gắng "chữa cháy" bằng cách hát thêm 2 bài hát khác nhưng dường như may mắn vẫn không thể mĩm cười, đưa Mai Phương lọt top 23 thí sinh xuất sắc nhất của vòng thi Tài năng.

Trượt vòng thi Tài năng, Mai Phương văng khỏi Top 30 thí sinh điểm cao nhất Miss World? Ảnh 2
Mai Phương vắng mặt tại danh sách này.

Mai Phương "văng" khỏi danh sách thí sinh điểm số cao nhất?

Sau khi trượt vòng thi phụ này, bảng điểm của các thí sinh Miss World được tổng hợp lại trong nhiều ngày qua cũng bất ngờ bị rò rỉ. Đáng chú ý, Mai Phương lại bất ngờ văng khỏi top 30 thí sinh sở hữu điểm số cao nhất khiến người hâm mộ bàng hoàng đồng thời bày tỏ sự lo lắng cho nàng hậu trong chặng đua "nước rút".

Trượt vòng thi Tài năng, Mai Phương văng khỏi Top 30 thí sinh điểm cao nhất Miss World? Ảnh 3
Mai Phương vắng mặt luôn tại top 30 thí sinh sở hữu điểm số cao nhất.

Người được cho sở hữu điểm số cao nhất, hiện đang dẫn đầu chính là đại diện Botswana với 245 điểm. Theo sát sau đó chính là England với 235 điểm, Croatina với 220. Có đến 4 thí sinh đồng hạng 4 với 215 điểm gồm Lebanon, Nigeria, Wales và Zimbabwe...

Song, nhiều người lại cho rằng những vòng thi phụ này không thể đánh giá tròn vẹn và gây ảnh hưởng nặng nề đến kết quả chung cuộc. Nhìn ở trường hợp của Karolina Bielawska - đương kiêm Miss World. Tại thời điểm thi đấu ở mùa giải 2021, cô chỉ lọt duy nhất top 13 phần thi Top Model. Song, người đẹp Ba Lan vẫn băng băng đăng quang ngôi vị cao nhất.

Trượt vòng thi Tài năng, Mai Phương văng khỏi Top 30 thí sinh điểm cao nhất Miss World? Ảnh 4
Chỉ lọt top 13 phần thi Top Model nhưng Karolina Bielawska vẫn ẵm vương miện Miss World 2021.

Thậm chí, bảng điểm này không phải do chính trang chủ cuộc thi Miss World đăng tải. Do đó vẫn chưa có thước đo nào rõ ràng để đánh giá sự chính xác tuyệt đối. Miss World hiện vẫn là một trong số những sân chơi nhan sắc khó đoán tại hệ thống BIG 6.

Bài viết

Tie Nguyên

Nguồn bài viết