Showbiz 24h

Tie Nguyên

'Hoa hậu của các hoa hậu' lộ diện, xuất thân từ cuộc thi ông Nawat chẳng ưa

Liệu đây có phải là chi tiết cho thấy rõ nét sự rạn nứt của ông Nawat và chủ tịch chuyên trang Global Beauties.

Copy Link
Chia sẻ
Chia sẻ

Mới đây, chuyên trang Global Beauties đã chính thức công bố người chiến thắng giải thưởng Miss Grand Slam 2023 hay còn được biết đến với cái tên khác là Hoa hậu của các hoa hậu.

Theo đó, người đẹp Sheynnis Palacios đến từ Nicaragua từng đăng quang Miss Universe 2023 tiếp tục lên ngôi Miss Grand Slam 2023. Hai vị trí á hậu 1 - á hậu 2 lần lượt thuộc về người đẹp Andrea Aguilera đến từ Ecuador từng đăng quang Miss Supranational 2023 và người đẹp Thái Lan - Anntonia Porsild từng đăng quang Á hậu 1 - Miss Universe 2023. 

'Hoa hậu của các hoa hậu' lộ diện, xuất thân từ cuộc thi ông Nawat chẳng ưa Ảnh 1
Miss Universe 2023 tiếp tục chiến thắng Miss Grand Slam 2023.
'Hoa hậu của các hoa hậu' lộ diện, xuất thân từ cuộc thi ông Nawat chẳng ưa Ảnh 2
Miss Supranational 2023 là Á hậu 1 - Miss Grand Slam 2023. Á hậu 1 - Miss Universe 2023 là Á hậu 2 - Miss Grand Slam 2023.

Chi tiết này đã khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ và "nổ ra" nhiều luồng tranh luận. Song, khó lòng phủ nhận, chất lượng thí sinh đến từ Miss Universe vẫn có phần nhỉnh hơn các cuộc thi khác trong hệ thống BIG 5. Đồng thời, sân chơi này vẫn nắm giữ vị thế đình đám và khốc liệt nhất hành tinh.

'Hoa hậu của các hoa hậu' lộ diện, xuất thân từ cuộc thi ông Nawat chẳng ưa Ảnh 3
Bảng điểm cụ thể được chuyên trang Global Beauties công bố.

Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng việc chọn người đẹp xuất thân từ cuộc thi Miss Universe chiến thắng giải thưởng Miss Grand Slam dường như đã phản ánh phần nào về sự rạn nứt mối quan hệ thân thiết của ông Nawat và chủ tịch chuyên trang Global Beauties.

Bởi lẽ, ông Nawat từng thẳng mặt cà khịa và tuyên chiến với cuộc thi Miss Universe. Trong khi nhiều năm nay, Global Beauties lại được công chúng trêu đùa là "sân sau" của Miss Grand International khi nhiều lần đăng tải thông tin của cuộc thi này quá đà, lấn lướt. Màn rạn rứt này được cho đến từ việc ông Nawat lấy lại bản quyền Miss Grand Brazil từ tay vị chủ tịch của chuyên trang Global Beauties.

'Hoa hậu của các hoa hậu' lộ diện, xuất thân từ cuộc thi ông Nawat chẳng ưa Ảnh 4
Ông Nawat bất ngờ lấy bản quyền Miss Grand Brazil từ tay chủ tịch chuyên trang Global Beauties.

Bài viết

Tie Nguyên

Nguồn bài viết