Showbiz 24h

Tie Nguyên

Miss Grand Thailand tổ chức thi bán hàng: Sức hút từ cuộc thi Hoa hậu đang bị lạm dụng!

Hoạt động phát sinh bán hàng online của Miss Grand Thái Lan khiến người hâm mộ ngán ngẩm tột độ.

Copy Link
Chia sẻ
Chia sẻ

Miss Grand Thailand tổ chức phần thi bán hàng online?

Chỉ mới những ngày đầu nhập cuộc song Miss Grand Thailand 2024 đã để lộ nhiều hoạt động lạ lẫm. Mới đây, Miss Grand Thailand 2024 tiếp tục gây khó hiểu khi tổ chức hoạt động phụ livestream bán hàng.

Trong tại một khán phòng nhỏ, mỗi người đều cầm một chiếc điện thoại cùng một sản phẩm riêng để tham gia phần thi bán hàng online. Không những vậy, dàn thí sinh Miss Grand Thailand 2024 còn thi nhau nói, không ai nhường ai khiến không khí trở nên ồn ào, náo nhiệt không khác gì "hội chợ Tết".

   Thí sinh Miss Grand Thailand 2024 tham gia hoạt động bán hàng.                                          (Video: Thế giới Hoa hậu)

Hoạt động này khiến người hâm mộ không khỏi bất bình và ngán ngẩm. Nhiều người cho rằng Miss Grand Thailand đang quá lạm dụng sức hút từ cuộc thi Hoa hậu để tận dụng cho mục đích kinh doanh, xa rời với tiêu chuẩn vốn có của một sân chơi nhan sắc.

Miss Grand Thailand - nơi trình làng nhiều "đặc sản" lạ lẫm

Trước đó 1 ngày, đàn thí sinh Miss Grand Thailand cũng có màn "chào sân" lắm chiêu trò. Để tạo điểm nhấn, một số người đẹp còn không ngần ngại việc làm lố, chơi trội khi xuất hiện tại buổi họp báo bằng xe cứu thương, kiệu, xe mô tô phân khối lớn.

Không những vậy, sự kiện này tiếp tục trở nên màu sắc giống hệt lễ hội khoá trang khi có những người đẹp diện trang phục cồng kềnh, kích thước lớn.

Miss Grand Thailand tổ chức thi bán hàng: Sức hút từ cuộc thi Hoa hậu đang bị lạm dụng! Ảnh 1
Miss Grand Thailand tổ chức thi bán hàng: Sức hút từ cuộc thi Hoa hậu đang bị lạm dụng! Ảnh 2
Miss Grand Thailand tổ chức thi bán hàng: Sức hút từ cuộc thi Hoa hậu đang bị lạm dụng! Ảnh 3
Màn "chào sân" của dàn thí sinh Miss Grand Thailand gây tranh cãi.

Miss Grand Thailand còn thành công trong việc trình làng nhiều "đặc sản" lạ lẫm như màn hô tên kéo dài âm lượng, những bước catwalk xoay váy bung tà tạo hiệu ứng chuyển động...

                                       (Nguồn clip: World Press)

Bài viết

Tie Nguyên

Nguồn bài viết