Showbiz 24h

Hoàng Minh

Xót xa NS Thương Tín không dám về quê đón Tết cùng vợ con: 'Thấy con khổ, tôi chịu không nổi'

Diễn viên Thương Tín cho biết năm nay ông không dám về quê đón Tết cùng vợ con, ở lại thành phố để kiếm tiền.

Copy Link
Chia sẻ
Chia sẻ

Những ngày cận kề năm mới, nhiều người nô nức trở về đoàn viên bên gia đình sau một năm bôn ba vì mưu sinh. Mới đây, diễn viên Thương Tín có những chia sẻ về kế hoạch đón năm mới khác với nhiều người. Cụ thể, diễn viên phim Biệt Động Sài Gòn cho biết ông sẽ đi diễn trong dịp Tết năm nay. Vì đường xa cũng như chi phí đi lại khá tốn kém trong dịp đầu năm nên nam nghệ sĩ không dám về Ninh Thuận đón Tết cùng vợ con. 

"Năm nay, tôi vẫn chưa có kế hoạch về quê do có một số lời mời đi hát trong những ngày Tết. Nếu về quê ăn Tết rồi lại trở lại, đường xá xa xôi, hơn nữa chi phí dịp lễ cũng sẽ cao. Tôi sợ tốn kém nên không dám về ăn Tết cùng vợ con", diễn viên Thương Tín chia sẻ. 

Xót xa NS Thương Tín không dám về quê đón Tết cùng vợ con: 'Thấy con khổ, tôi chịu không nổi' Ảnh 1
NS Thương Tín không dám về quê đón Tết cùng vợ con vì đường xa, chi phí đi lại tốn kém cũng như muốn nhận show diễn để kiếm thu nhập, trang trải cuộc sống.

Nam nghệ sĩ mong muốn sẽ nhận được nhiều lời mời đi diễn để có tiền gửi về cho con gái đón Tết đủ đầy hơn. Ông cũng chia sẻ thêm, cát xê khi đi diễn ngày Tết là khoảng 5 triệu đồng cho các sự kiện, không lên giá vì như vậy mới được khán giả yêu thương, ủng hộ dài lâu. 

"Với tôi, con gái chính là động lực để tôi cố gắng mỗi ngày. Tôi sống được nhờ đứa con gái chứ không mong cầu gì. Thấy con khổ, tôi chịu không nổi. Dù vất vả nhưng tôi quyết tâm đi làm để kiếm tiền, gửi về cho vợ nuôi con", nam diễn viên tâm sự. 

Xót xa NS Thương Tín không dám về quê đón Tết cùng vợ con: 'Thấy con khổ, tôi chịu không nổi' Ảnh 2
Nam diễn viên và con gái lúc nhỏ.

Con gái của nghệ sĩ Thương Tín năm nay lên 10 tuổi, nhiều năm qua sống với mẹ ở Ninh Thuận. Tuy không sống cùng con nhưng nam diễn viên thường xuyên gọi điện thăm hỏi.

"Con gái tôi năm nay bắt đầu hiểu chuyện. Vì không có tiền nên lâu rồi tôi chưa được về thăm con. Tôi tự trách mình vì để con phải thiếu thốn nhiều thứ. Con vào năm học mới cần mua sắm quần áo, sách vở mà tôi không có tiền gửi về nên cảm thấy xấu hổ. Tôi chỉ mong sao kiếm được nhiều tiền để gửi về cho con sống bớt khổ, không bị thua kém bạn bè. Ước mong của tôi lúc này chỉ là vậy thôi!", ông chia sẻ.

Xót xa NS Thương Tín không dám về quê đón Tết cùng vợ con: 'Thấy con khổ, tôi chịu không nổi' Ảnh 3
Ở tuổi xế chiều, Thương Tín thường nhận lời đi hát ở các sự kiện để trang trải cuộc sống.

Trong năm 2023 vừa qua, Thương Tín từng bị đột quỵ lần hai nhưng may mắn tình hình không quá nghiêm trọng. Ở tuổi xế chiều, ông có cuộc sống chật vật, bươn chải đi hát ở các sự kiện để kiếm thu nhập.

Xem thêm:

Từng mập mờ với trợ lý kém tuổi, Lâm Khánh Chi tiết lộ tình trạng yêu đương, nói rõ thời điểm lấy chồng

Gin Tuấn Kiệt về làm rể miền Tây, đón Tết cùng gia đình Puka

Bài viết

Hoàng Minh

Nguồn bài viết