Showbiz 24h

Tie Nguyên

Cứ sang nước ngoài định cư hay du học, sao Việt đều bị đồn sinh con: Nguyên nhân do nhân vật này?

Phạm Hương cũng vướng tin đồn tương tự nhưng lại gây bất ngờ với hành động này.

Copy Link
Chia sẻ
Chia sẻ

Những năm gần đây, nhiều ngôi sao Việt chọn cách từ hoặc gác lại hào quang tại làng giải trí để chuyên tâm học tập tại nước ngoài. Song, câu chuyện này sau khi được công bố đều khiến nhiều cái tên bị réo tên tại tin đồn không đáng có.

Ninh Dương Lan Ngọc - Hương Tràm dính chung một tin đồn

Gần đây nhất, Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ thông báo chuyện sẽ sang Úc du học giữa thời điểm đang trên đà đỉnh cao của sự nghiệp, xuất hiện dày đặc trong các dự án phim ảnh, tham gia gameshow... Quyết định của "ngọc nữ màn ảnh" khiến ai nấy đều phải bất ngờ và đặt nghi vấn cô sang "xứ người" để bí mật sinh con cho bạn trai.

Ninh Dương Lan Ngọc đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận: "Ngọc đi học ngắn hạn thôi, không có lâu đâu. Mỗi nơi học một tí chứ không phải từ bỏ sự nghiệp. Chỉ là dừng lại không có chạy show lắt nhắt để tập trung hơn, chứ em không có trốn đi đẻ đâu mọi người ơi. Đừng đồn tội nghiệp con bé, có chồng là có con liền à nên đừng lo".

Cứ sang nước ngoài định cư hay du học, sao Việt đều bị đồn sinh con: Nguyên nhân do nhân vật này? Ảnh 1
Ninh Dương Lan Ngọc bị đồn sang nước ngoài sinh con.

Không thua kém đàn chị, Hương Tràm cũng rơi vào tình huống tương tự khi tuyên bố tạm dừng hoạt động nghệ thuật, sang Mỹ du học vào tháng 5/2019 khi đang trở thành nữ ca sĩ đình đám nhất nhì làng giải trí Việt tại thời điểm đó. 

Trước tin đồn sang "xứ cờ hoa" sinh con cho đại gia, Hương Tràm cho biết: 

"Nếu có em bé, Tràm sẽ không ngại chia sẻ hạnh phúc làm mẹ đó đối với người hâm mộ, những người yêu thương, khán giả của mình. Các bạn sẽ là người biết điều đó đầu tiên. Còn hiện tại bây giờ thì Tràm không có em bé nào hết".

Cứ sang nước ngoài định cư hay du học, sao Việt đều bị đồn sinh con: Nguyên nhân do nhân vật này? Ảnh 2
Hương Tràm cũng vướng tình huống tương tự.

Phạm Hương có phải nguyên nhân khiến nhiều sao Việt dính tin đồn sinh con khi công bố chuyện sang nước ngoài định cư hay du học?

Năm 2018, Phạm Hương tuyên bố từ bỏ làng giải trí, sang Mỹ định cư sau khi vướng loạt lùm xùm. Thời điểm đó, nàng hậu vướng tin đồn sang Mỹ kết hôn và sinh con cho đại gia. Phạm Hương đã vội phủ nhận, cho biết chọn Mỹ để phát triển sự nghiệp người mẫu và trị bệnh tuyến giáp.

Cứ sang nước ngoài định cư hay du học, sao Việt đều bị đồn sinh con: Nguyên nhân do nhân vật này? Ảnh 3
Phạm Hương từ bỏ hào quang, sang Mỹ định cư khi đang trên đà đỉnh cao sự nghiệp.

Tuy nhiên, 1 năm sau đó, Phạm Hương khiến làng giải trí "mắt chữ A - miệng chữ O" khi công bố đã có con trai đầu lòng tròn 1 tuổi. Chi tiết này khiến cộng đồng mạng tin rằng câu chuyện ồn ào trước đó có khả năng xảy ra. 

Cứ sang nước ngoài định cư hay du học, sao Việt đều bị đồn sinh con: Nguyên nhân do nhân vật này? Ảnh 4
Thời điểm đó, Phạm Hương phủ nhận chuyện sang Mỹ sinh con.
Cứ sang nước ngoài định cư hay du học, sao Việt đều bị đồn sinh con: Nguyên nhân do nhân vật này? Ảnh 5
1 năm sau đó, Phạm Hương công bố chuyện có con trai đầu lòng.

Hiện tại, Phạm Hương đang viên mãn với gia đình nhỏ tại Mỹ. Cuộc sống sang chảnh, xa hoa được ông xã bí mật cưng chiều của nàng hậu Hải Phòng được công chúng xuýt xoa ghen tị.

Bài viết

Tie Nguyên

Nguồn bài viết