Showbiz 24h

Hoàng Minh

Phạm Hương lần đầu công khai danh tính của chồng, hóa ra netizen đã nhiều lần đoán đúng!

Sau nhiều năm giấu kín danh tính chồng, Phạm Hương thoải mái công khai người đàn ông của đời mình.

Copy Link
Chia sẻ
Chia sẻ

Khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Phạm Hương bất ngờ đưa ra quyết định sang Mỹ sinh sống và rời khỏi showbiz. Hiện tại, nàng hậu có 2 con trai kháu khỉnh và sống trong biệt thự rộng lớn tại xứ cờ hoa. Dù thường xuyên chia sẻ ảnh chụp 2 con nhưng người đẹp 9X giữ kín danh tính của chồng. 

Mới đây, Phạm Hương có những chia sẻ trên một trang tin tức ở Mỹ và nhanh chóng khiến nhiều netizen chú ý. Cụ thể, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 chia sẻ về niềm yêu thích hoa và mong muốn phát triển công việc liên quan đến hoa trong tương lai. 

Đặc biệt, người đẹp còn nhắc rõ danh tính của chồng trước truyền thông. Đây được xem là lần đầu tiên Phạm Hương nói công khai về ông xã. 

Phạm Hương lần đầu công khai danh tính của chồng, hóa ra netizen đã nhiều lần đoán đúng! Ảnh 1
Bài báo ở Mỹ viết về Phạm Hương.

Phạm Hương xác nhận chồng của cô là Bobby Trần, đang là doanh nhân. "Chồng của Phạm Hương là Bobby Trần, cô gọi chồng là 'người ủng hộ lớn nhất', cả hai đã có 2 con và 2 bé đều đang đi học. Phạm Hương đã tận dụng thời gian rảnh để theo đuổi đam mê với hoa", trích từ bài báo viết về người đẹp quê Hải Phòng.

Phạm Hương lần đầu công khai danh tính của chồng, hóa ra netizen đã nhiều lần đoán đúng! Ảnh 2
Phạm Hương khéo léo che mặt chồng mỗi khi đăng ảnh chụp chung.

Chia sẻ thêm về lý do không công khai mặt chồng trước truyền thông, nàng hậu cho biết nửa kia không phải người của showbiz nên làm vậy để bảo vệ cuộc sống cá nhân. 

"Vì anh ấy không phải là người của showbiz. Anh ấy chỉ đơn giản là người bình thường thôi. Cuộc sống, công việc của họ sẽ không thoải mái. Tôi chỉ muốn họ có một cuộc sống bình dị, một gia đình bình thường. Bản thân tôi cũng chấp nhận là người bình thường, nhường lại hào quang để các bạn, các em khác có thể tỏa sáng", Phạm Hương chia sẻ. 

Phạm Hương lần đầu công khai danh tính của chồng, hóa ra netizen đã nhiều lần đoán đúng! Ảnh 3
Người đẹp đăng ảnh đón Tết ở Mỹ, dùng icon che mặt chồng giữ kín danh tính.

Trong dịp Tết Nguyên đán 2024, người đẹp gây chú ý khi đăng ảnh đón năm mới cùng chồng con tại biệt thự hoành tráng ở Mỹ. Dù vậy, cô vẫn dùng icon che mặt chồng trong khi thoải mái chia sẻ ảnh của 2 con trai.

Phạm Hương lần đầu công khai danh tính của chồng, hóa ra netizen đã nhiều lần đoán đúng! Ảnh 4
Hiện nàng hậu có cuộc sống hạnh phúc ở Mỹ bên chồng con.

Xem thêm:

Hồ Ngọc Hà - Phạm Hương - Lan Khuê khoe ảnh đón Tết 2024 bên chồng: 'Nàng hậu quốc dân' gây chú ý nhất

Khoe ảnh đón Tết ở Úc, Ý Nhi 'ghi điểm' với 1 hành động tinh tế

Bài viết

Hoàng Minh

Nguồn bài viết