Showbiz 24h

Tie Nguyên

Phương Ly tung ảnh xinh đẹp ngày Tết, Andree lập tức hỏi ngay điều này!

Hành động này đang nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Copy Link
Chia sẻ
Chia sẻ

Nhập cuộc đường đua váy áo xúng xính ngày Tết, Phương Ly cũng "thả xích" loạt ảnh diện áo dài theo tông màu hồng pastel, được tạo điểm nhấn bằng những chi tiết cánh hoa. Nữ ca sĩ còn để tóc nhuộm bạch kim ấn tượng, thoải mái thả dáng cùng gia đình.

Phương Ly tung ảnh xinh đẹp ngày Tết, Andree lập tức hỏi ngay điều này! Ảnh 1
Phương Ly tung ảnh xinh đẹp ngày Tết, Andree lập tức hỏi ngay điều này! Ảnh 2
Phương Ly đăng tải loạt ảnh diện áo dài trong ngày mùng 1 Tết.

Sau khi những khoảnh khắc này "lên sóng", Andree đã vội có động thái gây chú ý. Không bình luận dài dòng, nam rapper chỉ để lại biểu tượng máy ảnh cùng dấu chấm hỏi ngụ ý thắc mắc chuyện Phương Ly không gắn "credit" người chụp. Chi tiết này khiến dân tình được phen phì cười thích thú.

Phương Ly tung ảnh xinh đẹp ngày Tết, Andree lập tức hỏi ngay điều này! Ảnh 3
Andree bất ngờ có động thái gây chú ý.

Nhiều người bày tỏ sự bất ngờ và dành lời khen ngợi khi Andree là người đứng sau loạt ảnh "chanh xả" này của Phương Ly. Đồng thời, trên một phương diện khác, một số ý kiến còn soi ra chi tiết có thêm sự xuất hiện của mẹ Phương Ly làm dấy lên nghi vấn giọng ca Mặt trời của em đưa Andree về ra mắt gia đình và ăn Tết chung.

Phương Ly tung ảnh xinh đẹp ngày Tết, Andree lập tức hỏi ngay điều này! Ảnh 4
Andree được cho là người chụp ảnh cho gia đình Phương Ly làm dấy lên nghi vấn nam rapper ra mắt và ăn Tết cùng gia đình "bạn gái".

Thời gian gần đây, Phương Ly - Andree liên tục dính tin đồn hẹn hò khi bị phát hiện diện đồ đôi, xuất hiện chung tại một địa điểm... Cả hai chẳng phủ nhận mà còn tặng thêm loạt cử chỉ tình tứ khiến dân tình "đứng ngồi không yên". Cặp đôi được đôn đúc mau công khai chuyện hẹn hò.

Phương Ly tung ảnh xinh đẹp ngày Tết, Andree lập tức hỏi ngay điều này! Ảnh 5
Dù "tình bể bình" nhưng cặp đôi mãi không chịu công khai chuyện yêu đương.

Bài viết

Tie Nguyên

Nguồn bài viết