Showbiz 24h

Minh Huy

Sash Factor tung dự đoán Top 20 trước chung kết MU: Mỹ nhân Thái đăng quang, Bùi Quỳnh Hoa ở đâu?

Chuyên trang sắc đẹp Sash Factor tung bảng dự đoán Top 20 trước chung kết Miss Universe 2023. Bùi Quỳnh Hoa có được beauty fan quốc tế đánh giá cao?

Copy Link
Chia sẻ
Chia sẻ

Chỉ còn chưa tới 24 giờ là chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2023 sẽ diễn ra tại El Salvador với hơn 80 người đẹp đến từ khắp nơi trên thế giới cùng đặt mục tiêu ẵm vương miện. Trước giờ G, nhiều chuyên trang sắc đẹp có tên tuổi đã tung ra bảng dự đoán Top 20 chung cuộc. Mới đây, Sash Factor đã tung bảng dự đoán cuối cùng trước khi diễn ra đêm chung kết Miss Universe. 

Chuyên trang sắc đẹp có gần 500 nghìn lượt theo dõi trên Facebook đánh giá cao người đẹp Anntonia đến từ Thái Lan và đặt niềm tin cô sẽ đăng quang năm nay. Các vị trí còn lại được dự đoán vào Top 5 lần lượt là Nicaragua, Philippines, Venezuela và El Salvador. 

Sash Factor tung dự đoán Top 20 trước chung kết MU: Mỹ nhân Thái đăng quang, Bùi Quỳnh Hoa ở đâu? Ảnh 1
Bảng dự đoán Top 20 của Sash Factor trước chung kết MU.

Trong Top 10 do Sash Factor dự đoán trước chung kết, đại diện Thái Lan và Philippines tiếp tục được kỳ vọng sẽ “gánh team” châu Á tại Miss Universe năm nay. Từ đầu, Anntonia Porsild và Michelle Dee Makati đều được nhiều beauty fan đánh giá là “ngựa chiến”, có khả năng trở thành người kế nhiệm Hoa hậu R'Bonney Gabriel. 

Sash Factor tung dự đoán Top 20 trước chung kết MU: Mỹ nhân Thái đăng quang, Bùi Quỳnh Hoa ở đâu? Ảnh 2
Đại diện Thái - Phi được nhiều chuyên trang sắc đẹp dự đoán "gánh team" châu Á năm nay tại MU.

Điều đáng tiếc là Bùi Quỳnh Hoa đã vắng mặt trong bảng dự đoán trước chung kết của Sash Factor. Trước đó, người đẹp sinh năm 1998 cũng không được chuyên trang này đánh giá cao ở bảng dự đoán sau đêm thi Bán kết. 

Sash Factor tung dự đoán Top 20 trước chung kết MU: Mỹ nhân Thái đăng quang, Bùi Quỳnh Hoa ở đâu? Ảnh 3
Bùi Quỳnh Hoa bị chuyên trang Sash Factor "từ chối" ở dự đoán Top 20.

Trước dàn đối thủ quá sừng sỏ như Puerto Rico, Mexico, Colombia, Dominican Republic…, người đẹp đến từ Việt Nam gần như bị “bít cửa” ở nhiều bảng dự đoán trước giờ G. Missosology - chuyên trang có 3 triệu lượt theo dõi cũng “từ chối” Bùi Quỳnh Hoa ở bảng dự đoán cuối cùng tại Miss Universe 2023. 

Sash Factor tung dự đoán Top 20 trước chung kết MU: Mỹ nhân Thái đăng quang, Bùi Quỳnh Hoa ở đâu? Ảnh 4
Dự đoán Top 20 của Missosology trước chung kết MU cũng vắng mặt Bùi Quỳnh Hoa.

Nếu ở vòng phỏng vấn kín, Bùi Quỳnh Hoa thể hiện rất tốt thì khả năng cao cô sẽ có suất intop ở chung kết. Như chủ tịch Miss Universe từng chia sẻ về tiêu chí chọn hoa hậu không phải là cô gái nổi trội ngoại hình, catwalk tốt mà còn có khả năng truyền cảm hứng. Một trong những câu chuyện được Bùi Quỳnh Hoa mang đến Hoa hậu Hoàn vũ năm nay là bắt nạt trên mạng xã hội. Liệu người đẹp sinh năm 1998 có bứt phá tạo nên thành tích? 

Cùng đón xem chung kết Miss Universe vào sáng 19/11 (giờ Việt Nam) và ủng hộ đại diện đến từ Việt Nam cũng như hơn 80 người đẹp còn lại nhé! 

Bài viết

Minh Huy

Nguồn bài viết