Showbiz 24h

Tie Nguyên

Kế nhiệm Chi Pu thi show âm nhạc Trung Quốc, Suni Hạ Linh có gì để gây ấn tượng?

Suni Hạ Linh hiện đang là cái tên được công chúng quan tâm khi trở thành nghệ sĩ Việt tham gia show âm nhạc tại Trung vào năm 2024.

Copy Link
Chia sẻ
Chia sẻ

Những ngày qua, Suni Hạ Linh liên tục chễm chệ tại bảng "hot search" nền tảng mạng xã hội Weibo xứ Trung khi là người kế nhiệm Chi Pu tham gia Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng 2024. Song, việc làm thế nào để vượt qua "cái bóng" quá lớn của giọng ca Đoá hoa hồng tại mùa giải 2023 dường như là một bài toán khó khăn.

Vậy ở Suni Hạ Linh có gì mà khiến công chúng đặt niềm tin sẽ làm nên chuyện tại show âm nhạc đình đám này?

Nhan sắc trẻ trung, ngọt ngào dễ "ăn điểm"

Kể từ khi gia nhập làng giải trí, Suni Hạ Linh đã gấy ấn tượng mạnh mẽ với viusal ngọt ngào, thanh tú. Đây được đánh giá là một trong số những yếu tố góp phần giúp nữ ca sĩ tạo ấn tượng và thu hút lượng người hâm mộ lớn tại đất nước tỷ dân. Chưa kể đến việc hình ảnh đầu tiên của Suni Hạ Linh sáng bừng nhan sắc tại sân bay Trung Quốc còn nhận về lượng tương tác lớn và nhận được nhiều lời khen ngợi, tán dương.

Kế nhiệm Chi Pu thi show âm nhạc Trung Quốc, Suni Hạ Linh có gì để gây ấn tượng? Ảnh 1
Hình ảnh Suni Hạ Linh xuất hiện tại sân bay "bùng nổ" mạng xã hội xứ Trung.
Kế nhiệm Chi Pu thi show âm nhạc Trung Quốc, Suni Hạ Linh có gì để gây ấn tượng? Ảnh 2
Nữ ca sĩ toả sáng với nhan sắc ngọt ngào, trẻ trung.

Có sẵn độ nhận diện cùng nhiều "bản hit" để đời

Không thua kém gì Chi Pu, Suni Hạ Linh cũng là một trong số những nữ ca sĩ có độ nhận diện nhất định. Suni Hạ Linh thành công trong việc đưa giọng hát trong veo, nhẹ nhàng thành thương hiệu cá nhân, khó lòng nhầm lẫn với bất cứ ai. Không những vậy, nữ ca sĩ còn bỏ túi nhiều "bản hit" để đời khiến công chúng thuộc lòng như Em đã biết, Cảm nắng, Không sao mà em đây rồi...

Kế nhiệm Chi Pu thi show âm nhạc Trung Quốc, Suni Hạ Linh có gì để gây ấn tượng? Ảnh 3
Suni Hạ Linh gây ấn tượng với nhiều bài hát "triệu view"

Ca hát, vũ đạo đều cân được, từng được đào tạo bài bản tại Hàn Quốc

Suni Hạ Linh từng là thực tập sinh tại một công ty tại Hàn Quốc, dưới trướng FNC - nơi tạo nên thành công của nhóm nhạc đình đám theo đuổi phong cách quyến rũ AOA. Việc từng được đào tạo bài bản tại xứ kim chi giúp Suni Hạ Linh dễ dàng cân nhiều kỹ năng liên quan đến trình diễn như ca hát, vũ đạo, biểu cảm sân khấu... Đây là một trong số những yếu tố mà sân khấu Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng vẫn luôn tìm kiếm trong nhiều năm qua. Thậm chí, Suni Hạ Linh còn từng là thành viên nhóm nhảy Oh từng kết hợp, hỗ trợ vũ đạo cho nhiều ca sĩ Vbiz đình đám.

Kế nhiệm Chi Pu thi show âm nhạc Trung Quốc, Suni Hạ Linh có gì để gây ấn tượng? Ảnh 4
Suni Hạ Linh từng được đào tạo tại Hàn Quốc, dưới trướng công ty quản lý của nhóm nhạc nữ AOA.

Ngôn ngữ không còn là bất lợi với Suni Hạ Linh

Điều khiến công chúng quan ngại nhất khi sao Việt tham gia các chương trình tại quốc tế chính là sự bất đồng về ngôn ngữ. Song, ở trường hợp của Suni Hạ Linh lại hoàn toàn ngược lại. Nữ ca sĩ từng khiến ai nấy cũng phải trầm trồ khi tung đoạn teaser ca khúc Sự mập mờ được hát bằng 6 thứ tiếng: Việt, Anh, Trung, Hàn, Nhật, Thái.

(Đoạn teaser ca khúc Sự mập mờ được Suni Hạ Linh hát bằng 6 thứ tiếng)

Bài viết

Tie Nguyên

Nguồn bài viết